Pellegrini tuyên bố không ngại phải đối mặt với Mourinho

Gốc
HLV Manuel Pellegrini của Man City khẳng định không có vấn đề gì khi phải đối mặt với Jose Mourinho khi phải làm khách của The Blues ở lượt trận đấu cuối tuần này.

Mourinho đã trở thành HLV của Real Madrid khi vị chiến lược gia người Chile bị sa thải. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục khinh miệt Manuel Pellegrini khi ông dẫn dắt Malaga.

Tuy nhiên, phát biểu với báo giới tân HLV của Man City khẳng định không có bất kỳ hiềm khích cá nhân nào với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khi họ chuẩn bị cho cuộc tái ngộ đầu tiên sau khi chia tay đấu trường La Liga.

“Tôi không muốn nói về công việc của những HLV khác. Đó không phải là nhiệm vụ của tôi. Đó không phải cách tôi suy nghĩ về nghề nghiệp”, HLV Pellegrini mở đầu bài phát biểu của mình.

“Tôi không thể cho mọi người biết những gì Mourinho đang suy nghĩ. Nhưng gì ông nói trong lúc đó, tôi nghĩ rằng ông đã trả lời trong thời điểm đó. Tôi hiểu, nó không phải là một vấn đề”.

“Tôi rất hạnh phúc. Điều gì xảy ra với mỗi HLV, đó không phải là một vấn đề”.

“Không ai biết được điều một HLV muốn hoặc nơi ông muốn được làm việc. Tôi có thể cho mọi người biết tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị khác nhau sau khi chia tay Real Madrid và tôi đã thực hiện quyết định là dẫn dắt Malaga”.

Pellegrini không muốn tham gia vào một cuộc so sánh với HLV Mourinho và ông cho biết tôn trọng đối thủ của mình: “Có rất nhiều sự khác nhau. Tôi không nói với mọi người rằng tôi không thích Jose. Tôi là một người khác. Phong cách khác nhau, không chỉ trong bóng đá”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới