Pep Guardiola dẫn dắt Man City từ mùa giải tới?

Gốc
(PL&XH) - Theo thông tin mới được tiết lộ từ kênh truyền hình beIN thì HLV Pep Guardiola đã nhận lời dẫn dắt Man City bắt đầu từ mùa giải 2016/17 thay cho Manuel Pellegrini.

Pep Guardiola sẽ dẫn dắt Man City từ mùa giải 2016/17?

Theo đó, HLV Pep Guardiola đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chuyển sang ngồi “ghế nóng” tại sân Etihad thay HLV đương nhiệm Manuel Pellegrini vào đầu mùa giải 2016/17, thời điểm ông cũng đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Kể từ khi chuyển tới dẫn dắt Bayern Munich mùa Hè năm 2013, dù giúp "Hùm xám" đăng quang ngôi vô địch Bundesliga 2 năm liên tiếp, nhưng tài năng của Guardiola vẫn bị đặt dấu hỏi lớn khi đội chủ sân Allianz Arena không thể có được danh hiệu Champions League.

Hiện tại, mối quan hệ của Guardiola với các trụ cột của Bayern Munich hay những người liên quan tới đội bóng xứ Bavaria là không thực sự tốt. Chiến lược gia 44 tuổi đang có mâu thuẫn với tiền đạo Thomas Mueller, đồng thời cũng không nhận được sự ủng hộ của Chủ tịch danh dự, Franz Beckenbauer.

Chuyển sang dẫn dắt Man City, Guardiola sẽ có cơ hội tái hợp Giám đốc điều hành Ferran Soriano và Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain. Khi còn cầm quân tại Barcelona, Pep từng phối hợp khá ăn ý với bộ đôi trên để mang về những thành công vang dội cho đội bóng xứ Catalunya.

T.Q (th)

Tin nóng

Tin mới