Đó là lời tuyên bố của Pep Guardiola trong một dịp đến sân Old Trafford của Man United cách đây không lâu.

Pep Guardiola: "Ngay nao do, toi se dan dat Man United" - Anh 1

Pep thừa nhận muốn dẫn dắt Quỷ đỏ. Ảnh internet.

Sau thất bại với HLV David Moyes, Man United đã tiến hành liên hệ với nhiều chiến lược gia nổi tiếng vào mùa giải năm ngoái và Pep Guardiola là một trong số đó.

Với thành tích ấn tượng cùng Barcelona cũng như là người theo đuổi triết lý tấn công, Pep được cho là sẽ phù hợp với Manchester United, đặc biệt sau khi HLV Louis van Gaal đang mất điểm trầm trọng thời gian qua.

Mới đây, tin vui đã đến với NHM Man United khi Pep Guardiola thực sự muốn cập bến sân Old Trafford, theo tiết lộ của tác giả Marti Perarnau trong cuốn sách “Pep Confidential” (tạm dịch: Bí ẩn của Pep).

Cụ thể, Perarnau cho biết hồi năm 2011, Guardiola từng ngồi trên khán đài sân Old Trafford trên cương vị HLV Barcelona làm nhiệm vụ do thám đối thủ và đã nói với người trợ lý Manel Estiarte: “Tôi thích không khí ở đây (Man United). Một ngày nào đó tôi sẽ dẫn dắt đội bóng này”.

Hiện tại, HLV Louis van Gaal đang bị chỉ trích khá nhiều vì lối chơi nhàm chán của Man United. Rất nhiều huyền thoại Quỷ đỏ yêu cầu một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện.