'Pep không đủ trình nói chuyện với tôi'

Gốc
‘Siêu cò’ Mino Raiola lại tiếp tục ‘gây sốt’ khi cho rằng thuyền trưởng của Manchester City Pep Guardiola ‘không đủ trình để nói chuyện’ với mình.

'Pep không đủ trình nói chuyện với tôi' - Ảnh 1

'Pep không đủ trình nói chuyện với Raiola'. Ảnh: Internet

‘Siêu cò’ Raiola không chỉ nổi tiếng với việc nắm trong tay hàng loạt những siêu sao của làng túc cầu mà còn được người hâm mộ môn thể thao Vua biết đến với những phát ngôn gây shock của mình về các nhân vật tiếng tăm của bóng đá thế giới.

Mới đây nhất, nhân vật được Raiola nhắm đến là Pep Guardiola , người đang nắm quyền tại Manchester City và cũng từng trải qua giai đoạn vàng cùng đội bóng giàu truyền thống xứ bò tót FC Barcelona. Raiola cho rằng triết lý bóng đá của Pep là vô cùng nhàm chán, và thậm chí còn khẳng định vị chiến lược gia này còn không ‘đủ trình’ để ‘ngồi chung mâm’ với mình. Dường như Raiola vẫn còn đang ‘giận thay’ cho thân chủ của mình là Zlatan Ibrahimovic sau khi ngôi sao người Thụy Điển bị Guardiola ‘phũ phàng’ trong quãng thời gian anh còn khoác áo Barcelona.

“Tôi không thích ông ta mà cũng chẳng thù ghét ông ấy. Dù sao mọi người đều biết điều gì đã xảy ra với Zlatan ở Barcelona. Pep là một huấn luyên viên giỏi nhưng triết lý bóng đá của ông ta thực sự rất nhàm chán và nhạt nhẽo đối với tôi. Ông ta không đủ trình để tiếp chuyện với tôi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:00 08/09/2016

Tin nóng

Tin mới