Pep xuất sắc nhất Premier League, sánh ngang với huyền thoại

Gốc
Pep Guardiola đã vượt qua hàng loạt đối thủ là Nuno Espirito Santo, Mauricio Pochettino và Jurgen Klopp để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League.

Sau khi mùa giải kết thúc ít ngày, danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League đã chính thức được công bố. Theo đó, HLV Pep Guardiola đã vượt qua hàng loạt đối thủ là Nuno Espirito Santo, Mauricio Pochettino và Jurgen Klopp để nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League.

HLV Pep Guardiola nhận giải HLV xuất sắc nhất Premier League

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Pep Guardiola vì ông góp công lớn giúp Man City vô địch Premier League 2018-2019. Sau khi vượt qua Klopp và Liverpool để lên đỉnh giải Ngoại hạng Anh mùa này, Pep Guardiola một lần nữa lại đánh bại nhà cầm quân người Đức để giật danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

Chia sẻ trong ngày nhận danh hiệu cao quý Pep cho biết: “Thật vinh dự vì giành giải thưởng này. Tôi muốn chia sẻ danh hiệu này với các cầu thủ của tôi, họ là những nghệ sĩ của mọi thứ.

Tôi cũng muốn chia sẻ giải thưởng này tới Ban huấn luyện. Họ đã đóng góp rất nhiều cho thành công chung của đội bóng. Tôi cũng muốn chia sẻ nó tới những HLV ở Premier League, đặc biệt là HLV Jurgen Klopp, người đã chiến đấu kinh ngạc cho tới những phút cuối cùng”, Pep Guardiola hồ hởi nói khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League 2018-2019.

Man City vô địch Premier League 2018-2019 với chỉ 1 điểm nhiều hơn Liverpool (98/97). Giúp Man City lên ngôi, Pep Guardiola trở thành HLV thứ 3 trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh. Trước đó, có 2 HLV đã làm được điều này là Sir Alex và Jose Mourinho.

Alex