Pepe Reina khuyên Suarez rời Liverpool

Gốc
Thủ môn Pepe Reina, người đã gia nhập Napoli theo dạng chuyển nhượng cho mượn đã khuyên Luis Suarez theo bước chân mình rời sân Anfield trong mùa hè này.

Suarez được khuyên chia tay Liverpool

Trong phát biểu với báo giới gần đây, thủ môn Pepe Reina đã tỏ ra không hài lòng trong cách mình phải chia tay Liverpool để gia nhập Napoli theo dạng cho mượn. Tại Liverpoo, Pepe Reina là người khá thân thiết với tiền đạo người Uruguay, phát biểu với báo giới mới đây, thủ thành người Tây Ban Nha cho biết: “Có vẻ như Suarez sẽ ra đi, và Liverpool sẽ phải đưa ra quyết định”.

Với việc gia nhập Napoli, Reina sẽ một lần nữa được thi đấu tại Champions League và thách thức cho cuộc đua giành chức vô địch tại Serie A.

“Đó là một thử thách mới và tôi mong muốn được thi đấu tại Champions League, đó là một sự cạnh tranh mà Liverpool đã thiếu trong 3 hoặc 4 năm qua”, Reina cho biết thêm.

“Đó là những gì mà các cầu thủ mong muốn được thi đấu mỗi năm – Champions League là giải đấu lớn nhất cấp CLB và chiến đấu trong cuộc đua giành Scudetto là một trong những mục tiêu là tốt”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới