Perisic ghi bàn tuyệt đẹp, fan M.U 'phát điên' vì tiếc nuối

Gốc
Ivan Perisic vừa gợi lại tiếc nuối cho các fan M.U khi anh ghi bàn cho Inter Milan trong chiến thắng 20 trước tân binh SPAL ở vòng 3 Serie A bằng cú volley siêu hạng.

Tuyển thủ Croatia là mục tiêu mua sắm và theo đuổi của Jose Mourinho suốt Hè này. Nhưng trải qua nhiều cuộc thương lượng, nhiều lần trả giá, cuối cùng M.U vẫn không thể chiêu mộ Perisic dù anh là một trong 4 ngôi sao Mourinho đã lên kế hoạch chiêu mộ cho mùa giải 2017-18.

“Perisic đá thế này mà M.U lại cò kè vài triệu bảng. Thật không sao hiểu nổi” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản DullyMoyes. “Giờ thì chắc Jose Mourinho cảm thấy khó chịu lắm. Perisic cứ chơi như thế này thì đừng hỏi tại sao ông ta không ức chế”, tài khoản Alex Danny viết.

“Wow, một tuyệt phẩm của ngôi sao Croatia. Giá mà chúng ta có anh ta trong đội bóng của mình”, tài khoản Grill thốt lên đầy tiếc nuối. “Đừng nói là 48 triệu bảng, Perisic đáng giá hơn thế nhiều. Tôi không hiểu sao chúng ta lại không mua anh ta bằng được? Nếu có anh ta, M.U chắc chắn mạnh hơn hiện nay nhiều”, tài khoản John Brown bình luận.

HT
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới