Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

PETEC và PV Gas ký thỏa thuận hợp tác

Gốc

Ngày 16-11-2011, Tổng Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư (PETEC) và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Hai bên đã thống nhất hợp tác trên nguyên tắc sử dụng hiệu quả nhất nguồn lực của các bên và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh hiện có của từng bên.

Nội dung hợp tác bao gồm: hoạt động kinh doanh và phân phối LPG, LNG, CNG; cung cấp sản phẩm ống thép và dịch vụ bọc bê tông, bọc chống ăn mòn ống thép các loại; sử dụng, khai thác tối đa khu vực cảng Cái Mép của PETEC; cung cấp các sản phẩm xăng dầu, hóa dầu.

Ngoài ra, hai bên cũng đồng ý về nguyên tắc sẽ cùng nhau hợp tác trong tất cả các lĩnh vực khác (tài chính, thương mại, đầu tư, quản lý, đào tạo…) liên quan, trên tinh thần hiểu biết lẫn nhau và cả hai cùng có lợi. Các bên sẽ chủ động đề xuất phương án, kế hoạch hợp tác để cùng nhau xem xét, tổ chức triển khai theo những nguyên tắc chung được lãnh đạo các bên chấp thuận.

Căn cứ vào bản Thỏa thuận hợp tác này và tùy tình hình cụ thể, hai bên sẽ tiến hành đàm phán, ký kết các hợp đồng cho những công việc cụ thể để triển khai. Định kỳ 6 tháng hoặc vào những thời điểm cần thiết, hai bên sẽ tổ chức họp đánh giá lại kết quả hợp tác trong kỳ và cùng nhau lập kế hoạch, phương hướng để tiếp tục phát triển hợp tác kinh doanh trong những giai đoạn tiếp theo.

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa PETEC và PV Gas lần này nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam, và ông Nguyễn Minh Trực, Chủ tịch HĐQT PETEC đều phát biểu khẳng định bản Thỏa thuận hợp tác được ký kết đã thể hiện sự mong muốn của 2 đơn vị cùng sát cánh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là cơ hội thuận lợi để hiện thực hóa tương lai hợp tác nhiều tiềm năng của 2 đơn vị, dưới sự chỉ đạo sâu sát và ủng hộ nhiệt tình của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Lan Anh

Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/kinhtedoisong/2011/11/274211/