Phá cửa xe đầu kéo, cứu tài xế kẹt trong ca bin

Gốc
Rạng sáng nay, hàng chục người dân sống ven quốc lộ 22 đoạn ngang qua ấp Mỹ Hòa 4 (xã Xuân Thới Thượng H. Hóc Môn TP.HCM) đã phải phá cửa một xe đầu kéo để đưa cả tài xế và phụ xe đi cấp cứu.

Thông tin tại hiện trường cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng nay (16/8). Một người dân tại đây thuật lại, khi đang ngủ, bỗng nghe một tiếng “ầm” khá lớn và nhiều tiếng va chạm nhỏ hơn vang lên.

Khi mở cửa ra ngoài, người này thấy trên quốc lộ, xe đầu kéo 52Z – 9732 ủi bay dải phân cách bê tông, nằm lật nghiêng giữa đường. Bên trong ca bin có tiếng kêu cứu.

Xe cứu hộ đưa xe đầu kéo vào trong lề. Toàn bộ dàn gầm bị văng khỏi xe.

“Tôi cùng nhiều người leo lên xe, phá cửa đưa cả tài và phụ ra khỏi xe trong tình trạng chấn thương nặng. Họ được chuyển đến bệnh viện cấp cứu’ – người dân cho biết thêm.

Tại hiện trường, cả xe và rơ-moóc nằm chắn ngang làn đường hướng về ngã tư An Sương. Toàn bộ phần gầm gồm trục và bánh trước của xe đầu kéo đã văng ra khỏi xe. Các phương tiện từ Tây Ninh về TPHCM phải chuyển hướng khác.

Trên mặt đường, nhiều mảnh vỡ của xe vương vãi khắp nơi. Dầu nhớt từ trong xe chảy tràn ra ngoài. Một đoạn dải phân cách hơn 10m gồm các khối bê tông bị xô lệch và vỡ nát.

Hiện chưa thể xác định được nguyên nhân xảy ra sự cố trên.

• Trần Chánh Nghĩa

Tin nóng

Tin mới