Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Pha đụng hàng đẳng cấp của 'chị đại' Song Hye Kyo với các cô gái BLACKPINK

Chụp 2 bộ ảnh, Song Hye Kyo đụng hàng đến 3/4 thành viên BLACKPINK. 'Chị đại' đẳng cấp đến nỗi, netizen Hàn phải công nhận cho dù BLACKPINK trẻ trung xinh đẹp thế nào cũng không thể vượt qua nổi thần thái của 'chị đại'.

“Chị đại” Song Hye Kyo “càn quét” bìa tạp chí mùa lễ hội, toàn các tạp chí đình đám, từ bìa “chốt sổ” cuối năm của VOGUE Hồng Kông đến bìa “mở hàng” năm mới của tạp chí W Hàn.

Trên cả 2 tạp chí này, Song Hye Kyo đều có bộ ảnh thời trang cực chất, “chị đại” không làm đại diện cho nhãn hàng thời trang nào, nên loạt trang phục ở cả hai bộ ảnh này của Song Hye Kyo đến từ rất nhiều thương hiệu đình đám.

Đầu tiên là set đồ trên bìa VOGUE Hồng Kông gồm nguyên bộ trang phục của CELINE, Song Hye Kyo đụng hàng với đại sứ thương hiệu của hãng là cô nàng Lisa (BLACKPINK) cá tính xinh đẹp. So về độ trẻ trung thì cho dù “chị đại” hơn Lisa tới 16 tuổi nhưng đặt hai bức ảnh cạnh nhau, thật khó để phân biệt tuổi tác của cả hai mỹ nhân.

Tiếp đến là set đồ Saint Laurent mà Song Hye Kyo mặc trong những shoot hình trang trong của VOGUE Hồng Kông. Netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra chiếc áo đã được Rosé (BLACKPINK) mặc trong lần chụp hình cho ELLE Mỹ phát hành tháng 10/2020 vừa rồi.

Nếu như trên ELLE Mỹ, Rosé kết hợp chiếc áo blazer dáng dài cùng tất lưới bị chê thiếu tinh tế, thì thần thái của Song Hye Kyo lại được khen ngợi hết lời, cô kết hợp cùng áo sơ mi xuyên thấu cũng của Saint Laurent, trông rất thanh lịch và thời thượng.

Mới đây nhất là màn đụng hàng set jumpsuit màu xanh của nhãn hàng Matériel, “chị đại” Song Hye Kyo mặc chiếc jumpsuit trên tạp chí W Hàn số tháng 1 năm 2021...

Còn “hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo (BLACKPINK) mặc trong lần phỏng vấn sau buổi chụp hình cho tạp chí ELLE Hàn cũng phát hành tháng 1 năm 2021.

Hai mỹ nhân đều không có lợi thế về chiều cao, nhưng đều được khen hết lời khi mặc mẫu jumpsuit này. Jisoo kết hợp cùng phần tay áo khoác ngoài theo phong cách đặc trưng của BLACKPINK. Còn “chị đại” Song Hye Kyo kết hợp cùng set trang sức siêu đắt giá. Hai “tường thành nhan sắc” khoe visual một 9 một 10 trong set đồ, đây quả thực là một màn đụng hàng “bất phân thắng bại”.

“Chị đại” Song Hye Kyo cũng mặc một mẫu áo của Chanel trong loạt hình chụp cho VOGUE Hồng Kông, nhưng đáng tiếc là netizen không tìm được ra hình ảnh nào mà đại sứ thương hiệu của Chanel là Jennie (BLACKPINK) mặc chiếc áo này để so sánh.

JEANIE

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hoc-tro/pha-dung-hang-dang-cap-cua-chi-dai-song-hye-kyo-voi-cac-co-gai-blackpink-1769417.tpo