Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phá đường dây cá độ bóng đá 2 tỷ đồng mỗi tuần ở Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá với số tiền lên đến 2 tỷ mỗi tuần.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk hôm nay cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/tuần.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi), Lê Văn Khánh (51 tuổi), Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng trú tỉnh Đắk Lắk).

Các đối tượng trong đường dây cá độ bị bắt giữ

Sau một thời gian trinh sát, chiều ngày 7/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet và tính toán tiền ăn thua.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở các đối tượng, cơ quan điều tra thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Khánh khai nhận, từ đầu tháng 9/2019, Khánh nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet của một người tên Hoàn. Sau đó Khánh chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng còn lại để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, đường dây cá độ bóng đá đã hoạt động từ nhiều năm qua. Tổng số tiền cá độ lên đến 2 tỷ đồng mỗi tuần.

Công an đang điều tra, mở rộng vụ án.

Trùng Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/triet-pha-duong-day-ca-do-bong-da-2-ty-dong-moi-tuan-o-dak-lak-576559.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=moinong11