Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phá đường dây cá độ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Hùng tổ chức cho các con bạc sát phạt bằng hình thức cá độ bóng đá. Đường dây của Hùng hoạt động rất tinh vi, có nhiều đối tượng tham gia với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Ngày 12/7, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phá thành công chuyên án đánh bạc và tổ chức đánh bạc, bằng hình thức cá độ bóng đá trên địa bàn.

Đặng Việt Hùng (25 tuổi), trú tại xóm Thái Sơn, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, được xác định là kẻ cầm đầu đường dây này.

Đặng Việt Hùng kẻ cầm đầu đường dây cá độ tiền tỷ (ảnh CACC)

Theo đó, trong thời gian gần đây, cơ quan công an huyện Nghi Lộc phát hiện trên địa bàn có một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá đang hoạt động. Vào cuộc điều tra, công an xác định, Đặng Việt Hùng chính là kẻ cầm đầu.

Hùng sử dụng trang mạng kênh UW88 để lấy “kèo” các trận bóng đá của tất cả các giải đấu bóng đá quốc tế. Tiếp đó, đối tượng sử dụng các đàn em của mình lôi kéo các đối tượng trên địa bàn tham gia với số tiền mỗi trận lên đến hàng chục triệu đồng.

Tối ngày 8/7, các con bạc trong đường dây của Hùng đang cá độ trận bán kết Euro 2020 giữa đội tuyển Anh và Đan Mạnh thì bị công an bắt giữ.

Đặng Việt Hùng, Nguyễn Văn Ngọc (31 tuổi); Nguyễn Ngọc Anh (30 tuổi); Vương Anh Tài (22 tuổi); Lê Văn Sinh (22 tuổi); Vương Đình Hùng (44 tuổi); Nguyễn Văn Long (52 tuổi); Vương Đình Hải (26 tuổi), đều trú tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An bị bắt vì hành vi đánh bạc.

Tại hiện trường ban chuyên án thu giữ tang vật gồm: 155 triệu đồng, 1 máy tính xác tay, 12 điện thoại di động, 3 xe máy và các tài liệu, đồ vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan công an xác định, số tiền mà các đối tượng giao dịch để đánh bạc bằng hình thức cá độ từ đầu tháng 5 đến thời điểm bị bắt là hơn 1,6 tỷ đồng.

Giang An - T. Loan

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/pha-duong-day-ca-do-danh-bac-duoi-hinh-thuc-ca-do-bong-da-post472864.antd