Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu 'nghìn đô'

Gốc
Hoạt động trong lĩnh vực diễn viên, người mẫu các đối tượng đã cấu kết với nhau để bán dâm, với giá đi khạch từ 700-2500 USD.

Chiều 17/8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45-TP.HCM) cho biết vừa phá 1 đường dây môi giới bán dâm có quy mô lớn. Đường dây này có hàng chục đối tượng tham gia là người mẫu, diễn viên.

Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu 'nghìn đô' - Ảnh 1

Phá đường dây mại dâm diễn viên người mẫu “nghìn đô”

Trước đó, vào 23 giờ 30 phút ngày 15/8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội kết hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chánh về trật tự xã hội (PC64) đã kiểm tra 2 khách sạn Minh Tâm (đường 3/2,P.10, Q.10) và Hoàng Hải Lâm (đường Phạm Hồng Thái, P. Bến Thành, Q.1) thì bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi bán dâm.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận thỏa thuận giá bán dâm tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng/lần, khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20 - 30 triệu đồng/lần.
Đường dây mại dâm “nghìn đô” này do Nguyễn Thị Tiền (SN 1984) cùng em ruột là Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986) cùng ngụ tại P.8, Q.3 và 1 đối tượng tên là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, tạm trú Q.6, TP.HCM) tổ chức với giá bán dâm dao động từ 700 - 2.500 USD/lượt. Trong đó, Tiền và Ngọc thường hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình và tổ chức người mẫu sẽ mồi chài các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây. Đối tượng Ngọc đã từng đoạt giải Á khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp. Các đối tượng tổ chức cũng khai nhận, tổng cộng đường dây bán dâm "nghìn đô" này có tới 30 người đều là diễn viên, người mẫu.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc trên.

Huy Chương

Tin nóng

Tin mới