Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá ngàn đô

Gốc
Đường dây mại dâm có ít nhất 30 người mẫu, diễn viên tham gia với giá từ 700 – 2.500 USD/lượt vừa bị công an triệt phá.

Xác nhận trên báo VietNamNet, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM cho biết, đơn vị này vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên hoạt động trên địa bàn.

Theo đó, sau quá trình điều tra theo dõi, đến 23h30 ngày 15/8, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn M.T trên đường Ba Tháng Hai, phường 10, quận 10 và khách sạn H.H.L trên đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1.

Tại các phòng của 2 khách sạn này, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá ngàn đô - Ảnh 1

Đờng dây mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá quy tụ khoảng 30 chân dài, đa số là diễn viên điện ảnh, người mẫu. Ảnh: VietNamNet

Mở rộng điều tra, CQĐT đã tiến hành tạm giữ 15 người có liên quan. Các "chân dài" khai nhận, giá bán dâm cho khách tại khách sạn M.T là 15 triệu đồng/người/lượt; còn tại khách sạn H.H.L là 20 – 30 triệu đồng/lượt.

Báo Công an TP HCM đưa tin, đấu tranh khai thác, các đối tượng cho biết, cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, em ruột Tiền), cùng trú phường 8, quận 3 và 1 đối tượng tên Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985), tạm trú quận 6.

Được biết, Tiền và Ngọc hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình và tổ chức các cuộc thi người mẫu. Đối tượng Ngọc từng đoạt giải Á Khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp.

/**/

Chị em Tiền đã lôi kéo các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây và có ít nhất 30 người liên quan. Các đối tượng khi giá đi khách dao động từ 700 - 2.500 USD/lượt.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Bảo Khánh (T/h)

Tin nóng

Tin mới