Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phá kính, trộm ôtô thăm bạn gái mới quen

Đối tượng trộm xe ôtô để đi gặp bạn gái quen qua mạng là người hay trộm cắp vặt ở địa phương.

Khoảng 8 giờ 30 sáng 21/3, công an H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nhận được đơn trình báo của anh Phạm Đình Ý (42 tuổi, trú thôn Trung Thành, xã Cẩm Trung, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về việc, gia đình anh này bị mất trộm chiếc xe ôtô nhãn hiệu Nissan Navara.

Sau quá trình điều tra, công an H.Cẩm Xuyên đã bắt được hung thủ là Tô Văn Sỹ (24 tuổi, trú thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến, H.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang điều khiển chiếc xe này đi qua xã Kỳ Phong (H.Kỳ Anh).

Nhận xét về đối tượng này, Trưởng thôn Sơn Thịnh cho biết: "Sỹ là đối tượng hay ăn trộm lặt vặt ở địa phương, thanh niên này cũng nhiều lần ngáo đá. Ở địa phương chưa ai thấy Sỹ yêu đương hay dẫn bạn gái về nhà. Đặc biệt trong đợt Tết vừa rồi, Sỹ cũng ngáo đá và lừa lọc, trộm chiếc ô tô khách của một người bạn.

Do bản tính ăn chơi, làm được đồng nào tiêu hết đồng ấy nên kinh tế gia đình Sỹ cũng không khá giả gì. Sỹ trước đó là lái xe, ai thuê thì làm nên công việc cũng không ổn định. Thậm chí gia đình Sỹ cũng khá phức tạp, mẹ bỏ đi, thanh niên thiếu sự quan tâm của gia đình nên nhân thân không được tốt".

Tô Văn Sỹ bị bắt giữ cùng tang vật

Theo trưởng thôn Sơn Thịnh chia sẻ: "Về chiếc ô tô bán tải Sỹ mới đi trộm cách đây mấy hôm, địa phương thấy Sỹ mang về và đỗ ngay ở ngõ. Có thể đối tượng này ngáo đá nên trộm xe để điều khiển vậy thôi, nếu có ý định trộm lấy tiền thì đã không đỗ ngang nhiên ở nhà như thế mà mang đi bán rồi".

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, bước đầu Sỹ khai nhận, thông qua mạng xã hội, đối tượng mới quen một bạn gái ở tỉnh Quảng Trị. Trong lúc đi qua nhà anh Ý, Sỹ thấy chiếc xe ôtô bán tải dựng trước sân nên lẻn vào cầm gạch đập vỡ kính để mở cửa rồi dùng chìa khóa phụ lấy trộm xe.

Sau khi trộm xong, Sỹ lái vào Quảng Trị thăm bạn gái. Đến chiều cùng ngày, Sỹ lái xe quay trở về thì bị Công an H.Cẩm Xuyên bắt giữ.

Hiện Công an H.Cẩm Xuyên đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Tô Văn Sỹ theo quy định pháp luật.

Hoàng Yến

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/pha-kinh-trom-oto-tham-ban-gai-moi-quen-3429456/