Phá ổ ma túy lớn tại Sóc Trăng

Gốc
Đại tá Phạm Quốc Việt, Trưởng Công an TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết lực lượng công an vừa bắt giữ một ổ ma túy được xem là lớn nhất ở địa phương này từ trước đến nay.

Phá ổ ma túy lớn tại Sóc Trăng - Ảnh 1

Bị can Lý Mỹ Hằng, người rủ đồng bọn về nhà sử dụng ma túy

Vào khoảng 15 giờ 45 ngày 9.2, nhận tin báo của quần chúng, Công an P.7 (TP.Sóc Trăng) phối hợp với đội CSĐT tội phạm về ma túy (Công an TP.Sóc Trăng) đã tiến hành kiểm tra căn nhà số 150, quốc lộ 1A, khóm 1, P.7 (do bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm chủ) và phát hiện trong phòng ngủ có 4 người đang tụ tập.

Những người đó gồm: Lý Mỹ Hằng (SN 1990, đăng ký thường trú tại địa chỉ trên), Đặng Bá Lợi (SN 1976, hộ khẩu tại 2/35 Lê Vĩnh Hòa, khóm 2, P.8, TP.Sóc Trăng), Nguyễn Anh Danh (SN 1991, hộ khẩu tại 314 Điện Biên Phủ, khóm 1, P.6, TP.Sóc Trăng, trọ tại phòng C6, nhà trọ 60 Phạm Hùng, khóm 3, P.8, TP.Sóc Trăng) và Triệu Phúc Quí (SN 1997, ngụ tại số 42/23 Yết Kiêu, khóm 2, P.6, TP.Sóc Trăng).

Phá ổ ma túy lớn tại Sóc Trăng - Ảnh 2

Nguyễn Anh Danh sau khi bị bắt

Qua kiểm tra, các trinh sát phát hiện 2 hộp nhựa bị thu giữ bên trong chứa 155 gói giấy đựng chất bột màu trắng; 20 đoạn ống nhựa trong có chứa chất bột màu trắng; 59 đoạn ống nhựa hàn kín bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng. Lúc đó, trên tay Lý Mỹ Hằng đang cầm 1 bơm kim tiêm có chứa chất bột màu trắng, Đặng Bá Lợi cầm 1 gói nylon bên trong có 1 cục chất bột màu trắng, cùng 2.966.000 đồng.

Tiến hành khám xét chỗ ở của Lợi tại khóm 2, P.8, lực lượng công an thu giữ được một số dụng cụ sử dụng ma túy; khám xét phòng trọ của Danh tại nhà trọ 60 Phạm Hùng, công an phát hiện 1 hộp giấy có chứa cục bột màu trắng cùng một số dụng cụ để sử dụng và phân chia ma túy.

Phá ổ ma túy lớn tại Sóc Trăng - Ảnh 3

Bị can Triệu Phúc Quí tại cơ quan công an

Bước đầu, công an xác định chất bột thu được là ma túy. Đây được xem là ổ ma túy lớn nhất ở TP.Sóc Trăng từ trước đến nay bị triệt phá. Cơ quan điều tra đang tạm giữ các bị can để tiếp tục điều tra.

Cao Lương

Tin nóng

Tin mới