Pha thoát chết hãi hùng của tài xế xe chở hàng đâm xe tải

Gốc
Tài xế của một chiếc xe chở hàng cỡ nhỏ đã trải qua giây phút kinh hoàng khi anh ta ngủ gật sau tay lái, rồi đâm vào một chiếc xe tải đi ngược chiều trên đường.

Theo Daily Mail, vụ tai nạn vừa xảy ra trên một tuyến đường chạy qua làng Mylushi thuộc quận Lutsk, Ukraina. Sự cố khiến chiếc xe chở hàng màu trắng bị hư hại nghiêm trọng ở phần đầu.

Các mảng lớn ở bên trái đầu xe bị thổi bay, vương vãi trên đường, trong khi viên tài xế vẫn ngồi trên ghế lái trong tình trạng sắp bị rơi khỏi xe.

Ảnh: Daily Mail

Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, những người khác đang di chuyển trên đường đã ra khỏi xe của họ để tới giúp nạn nhân.

Ảnh: Daily Mail

May mắn, tài xế của xe chở hàng không hề hấn gì, ngoài việc hoảng sợ đến sững người. Các nhân chứng đùa rằng, anh ta thoát nạn gang tấc do lúc đó Thần chết ngủ quên.

Hình ảnh của xe chở hàng ...

... và xe tải ngay trước khi xảy ra va chạm kinh hoàng. Ảnh: Daily Mail

Đoạn ghi hình của camera an ninh trong khu vực hé lộ, chiếc xe chở hàng đang rẽ sang đường trước khi đâm vào chiếc xe tải màu xanh đang tiến tới từ hướng ngược lại. Lúc va chạm, xe tải đang chở theo một chiếc máy đào và hai hành khách.

Tài xế xe chở hàng ngủ gật, đâm xe tải ngược chiều khi rẽ sang đường. Ảnh: Daily Mail

Trong những giây phút cuối cùng, tài xế xe tải đã cố đánh lái nhưng vẫn không kịp.

Hiện trường tai nạn. Ảnh: Daily Mail

Các nhân viên y tế thuộc Cơ quan cấp cứu quốc gia Ukraina đã có mặt tại hiện trường ngay sau tai nạn và đưa tài xế xe tải cũng như các hành khách nhập viện cấp cứu. Theo một phát ngôn viên thuộc cơ quan này, tất cả họ đều tỉnh táo và không bị thương tích nặng.

Tuấn Anh