Pha thoát chết hi hữu trước cú đâm của xế hộp

Gốc
Khi bà chủ quán nước vừa đứng dậy rửa cốc chén thì một chiếc ô tô con bất ngờ mất lái lao thẳng vào húc tan mấy bộ bàn ghế ở quán nước trước khi cắm đầu vào bờ móng của tường nhà. Bà chủ quán nước đã có một phen tự cứu mình ngoạn mục...

-

H

Hiện trường chiếc xe 30F 3747 húc vào gốc cây.

Theo lời kể của nhiều người đi đường chứng kiến vụ tai nạn trên kể lại: Vào khoảng thời gian trên, một ô tô con màu đen loại 7 chỗ ngồi (chưa rõ BKS) chạy với tốc độ cao trên hướng đường Quy Lưu khi đến ngã tư giao nhau với đường Lê Công Thanh không có đèn tín hiệu thì bất ngờ lao lên vỉa hè nơi có một hàng quán bán nước.

May mắn là người phụ nữ ngồi bán nước vừa đứng dậy rửa cốc chén khi không còn khách hàng trong quán. Như một phản xạ tự nhiên, người phụ nữ này đã hoảng hồn nhảy ra phía ngoài và thoát chết trong gang tấc, trước khi chiếc xe lao vào đâm nát mấy bộ bàn ghế cốc chén rồi cắm đầu vào bờ tường móng nhà gần đó.

Khi mà mọi người còn chưa hoàn hồn sau cú tai nạn trên thì tiếp tục lại một chiếc ô tô con loại 4 chỗ màu trắng mang BKS 30F 3747(chưa rõ danh tính lái xe) chạy trên hướng đường Lê Công Thanh vì luống cuống khi xử lý tránh chiếc ô tô màu đen gây tai nạn trên nên đã mất lái đâm thẳng vào một gốc cây cạnh nơi chiếc xe màu đen gây tai nạn đó. Cú đâm đã làm lốp trước xe mang BKS 30F 3747 bị nổ. May mắn là tài xế trên xe không bị thương.

Lực lượng cứu hộ giải cứu.

Vụ tai nạn cũng đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem gây nên cảnh hỗn loạn tắc đường nơi đây.

Ngay sau đó lượng CSGT công an thành phố Phủ Lý đã kịp thời có mặt, điều động xe cứu hộ đến hiện trường để cẩu 2 chiếc xe ra khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Điều đáng nói là ngã tư nơi xảy ra vụ tai nạn này không có đèn tín hiệu giao thông.

Hải Bình

Tin nóng

Tin mới