Vào ngày sinh nhật Lý Thần, Trương Hinh Dư đã đăng một bức hình với hàm ý đá xéo Phạm Băng Băng rằng “Cô nhặt lấy người đàn ông mà tôi bỏ rơi”.

Ngay sau khi Phạm Băng Băng đăng hình ảnh của mình và bạn trai cùng những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho bạn trai, Trương Hinh Dư cũng đăng một bức hình không có chú thích, rồi ngay lập tức xóa đi. Bức hình được đăng tải có nội dung một cô gái mừng rỡ có được một bông hoa hồng, còn một cô gái có cả vườn hoa hồng. Chính hành động đăng rồi xóa, cùng với bức hình đầy ngụ ý không lời giải thích đã khiến cư dân mạng nghĩ rằng Trương Hinh Dư có ý mỉa mai Phạm Băng Băng rằng “ Cô nhặt lấy người đàn ông mà tôi đã bỏ rơi”. Điều này khiến fan của Phạm Băng Băng hết sức bất bình. Họ cho rằng Trương Hinh Dư đang ghen tị với tình yêu của cặp đôi Thần – Băng đang được nhiều người chúc phúc và đang tiếp tục dựa hơi cặp đôi này để nổi tiếng.

Pham Bang Bang bi tinh dich "da xeo" trong ngay sinh nhat ban trai - Anh 1

Caption

Pham Bang Bang bi tinh dich "da xeo" trong ngay sinh nhat ban trai - Anh 2

Phạm Băng Băng bị mỉa mai rằng nhặt người đàn ông mà Trương Hinh Dư bỏ rơi

Sau khi nhận được nhiều phản hồi không hay, một ngày sau, Trương Hinh Dư đã đăng lại bức hình và nói rõ ngụ ý của bức tranh: "Tôi, chính là cô gái chỉ có một bông hoa trong bức hình này. Thứ tôi có không nhiều, nhưng tôi thỏa mãn với những gì tôi có". Trương Hinh Dư thanh minh cô chỉ muốn biểu đạt ý: "Biết đủ thì sẽ luôn vui vẻ" mà thôi.

Pham Bang Bang bi tinh dich "da xeo" trong ngay sinh nhat ban trai - Anh 3

Trương Hinh Dư bị các fan của Phạm gia cho rằng tiếp tục dựa hơi Thần - Băng để nổi tiếng

Hồng Giang