Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạm Băng Băng chỉ uống nước trong 7 ngày, giảm 6 kg

Nữ diễn viên bị truyền thông và công chúng lên án vì chia sẻ cách giảm cân cực đoan, gây hại cho sức khỏe. Cô bỏ đói bản thân, chỉ uống nước để có vóc dáng thon gọn.

Ngày 29/6, Sina đưa tin Phạm Băng Băng bị dư luận phản ứng dữ dội vì chia sẻ phương pháp giảm cân cực đoan.

Nữ diễn viên cho biết cô siết cân theo phương pháp Bigu - bỏ đói bản thân. Theo Phạm Băng Băng, cô không ăn bất kỳ thực phẩm nào, chỉ uống nước chanh và nước táo đỏ trong suốt quá trình giảm trọng lượng.

Nhờ nhịn ăn, người đẹp giảm 6 kg trong 7 ngày. Cô cho biết khỏe mạnh, không cảm thấy kiệt sức hay gặp vấn đề sức khỏe nào đáng ngại sau thời gian ăn kiêng khắc nghiệt.

Phạm Băng Băng sau khi giảm cân. Ảnh: Sina.

Phạm Băng Băng sau khi giảm cân. Ảnh: Sina.

"Tôi hơi đói vào đêm thứ ba nhưng cố gắng quên đi điều đó. Mọi chuyện khá hơn vào những ngày sau. Tôi không còn cảm thấy đói, gương mặt nhỏ lại và gầy hơn hẳn. Đây là phương pháp giảm cân phù hợp với tôi", cô chia sẻ.

Phạm Băng Băng thuộc tạng người dễ tăng cân. Cô cho biết thường xuyên vướng vào tin mang thai cũng vì cân nặng lên xuống thất thường. Do đó, nữ diễn viên phải ép cân để có ngoại hình thon gọn.

Sina nhận xét phương pháp giảm cân của Phạm Băng Băng nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần. Việc uống nước liên tục trong 10 ngày có thể khiến cơ thể suy kiệt do thiếu chất, dạ dày bị teo nhỏ và dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

Khẳng định cơ thể không bị ảnh hưởng, nhưng thực tế, Phạm Băng Băng xuất hiện tình trạng lờ đờ, cơ thể yếu ớt sau 5 ngày nhịn ăn. Vì vậy, việc nữ diễn viên khoe khoang chế độ ăn uống hành hạ bản thân được cho là phá hỏng khái niệm khỏe mạnh đối với người trẻ.

Trên mạng xã hội, khán giả lên án phương pháp giảm cân nguy hại của Phạm Băng Băng, đồng thời kêu gọi mọi người không nên áp dụng.

 Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì chia sẻ phương pháp giảm cân gây nguy cơ cho sức khỏe. Ảnh: Sohu.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì chia sẻ phương pháp giảm cân gây nguy cơ cho sức khỏe. Ảnh: Sohu.

Thời gian qua, nhiều ngôi sao Hoa ngữ bị cho là cổ xúy các tiêu chuẩn đẹp không lành mạnh, nhất là phong trào khoe dáng gầy với thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ nhắn. Trước Phạm Băng Băng, người mẫu Châu Vy Đồng từng hứng chỉ trích vì giảm cân theo phương pháp bỏ đói chính mình.

Phạm Băng Băng hiện làm beauty blogger, kinh doanh mỹ phẩm song song với việc duy trì sự nghiệp trong showbiz. Vừa qua, cô trở thành tâm điểm dư luận sau khi để lộ chuyện tình cảm với doanh nhân Quách Nham Phong.

Di Hy