Phạm Băng Băng 'phân thân' thành ba thế hệ, nhận cơn mưa lời khen của dân mạng vì quá thần thái

Gốc
Lần xuất hiện ấn tượng này của Phạm Băng Băng khiến người xem thích thú vì tạo hình biến hóa quá xuất sắc, mới lạ.
0:00 / 0:00
0:00

Trở thành gương mặt trang bìa của vô số tạp chí, nhưng Phạm Băng Băng chẳng bao giờ khiến người nhìn cảm thấy nhàm chán vì mỗi lần cô xuất hiện là một tạo hình mới mẻ, thần thái hơn người. Sự phá cách, tạo dáng độc đáo, khí chất đỉnh cao là những điểm của nàng đại hoa họ Phạm khiến dư luận phải cảm thán và xem cô như một biểu tượng khó ai có thể thay thế được tại Cbiz.

Trong lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Life Style số tháng 4 này của Phạm Băng Băng cũng chẳng phải là ngoại lệ, thậm chí còn khiến người nhìn phải xuýt xoa vì concept quá ấn tượng. Ngôi sao 39 tuổi phân thân thành ba thế hệ với nhiều bức ảnh ghép chung từng "nhân vật" hoặc riêng biệt với từng tạo hình.

Mỗi một độ tuổi là một thần thái, ánh mắt khác nhau qua sự thể hiện của Phạm Băng Băng: Sự nổi loạn, tươi trẻ ở độ tuổi 20, sang đến độ tuổi ngoài 30 thì rất đỗi trưởng thành, cá tính, còn khi trở thành một bà lão thì toát lên phong thái sang trọng, quý phái.

Cư dân mạng đã dành cơn mưa lời khen trước những thước hình tạp chí này của Phạm Băng Băng:

- Thần thái của Phạm Băng Băng xưa đến nay gần như là một biểu tượng, một tượng đài khó ai có thể vượt qua được.

- Những cô diễn viên khác suốt ngày đi bài ca PR nhan sắc, thần thái thì hãy nhìn Phạm Băng Băng mà học hỏi, đây mới là đỉnh cao thật sự này!

- Không chỉ tạo hình hay thần thái thôi đâu, ngay cả ánh mắt thể hiện rất tốt tâm lý của người phụ nữ từng độ tuổi.

- Phạm Băng Băng là ngôi sao duy nhất khiến tôi chẳng thể nhàm chán, bởi lẽ cô ấy biến hóa quá đa dạng, vô cùng phá cách.

- Đẹp quá, đây là số tạp chí khiến tôi vô cùng ấn tượng.

Thiên Bình - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/pham-bang-bang-phan-than-thanh-ba-the-he-tren-tap-chi-202104081624150591.html