Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạm Băng Băng từ chối Hậu Cung Chân Hoàn Truyện vì không muốn 'dưới cơ' Tôn Lệ?

SaoStar
Gốc

Phạm Băng Băng từng được mời tham gia phim cung đấu kinh điển Hậu cung Chân Hoàn Truyện.

Người trong ngành cho biết, Phạm Băng Băng từng được mời tham gia Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Đoàn phim muốn nữ thần thảm đỏ vào vai Hoa Phi, người phụ nữ xinh đẹp nhưng cao ngạo.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng đã từ chối đóng nhân vật này. Theo nguyên nhân được lan truyền, nữ thần giải trí không muốn là nữ phụ dưới cơ của Tôn Lệ.

Trong phim, Tôn Lệ đóng vai nữ chính. Ngược lại, Hoa Phi chỉ là một nhân vật phụ trong dàn diễn viên của bộ phim.

Thời điểm đó, Phạm Băng Băng đã có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Vì vậy, nữ diễn viên không muốn bản thân phải làm nền cho người khác.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được chính chủ xác nhận. Do đó, khán giả không biết chính xác nguyên nhân khiến Phạm Băng Băng từ chối vai diễn.

Sau cùng, nhân vật này đã được giao cho Tưởng Hân. Nữ diễn viên thực sự khiến đoàn phim và khán giả bất ngờ trước khả năng diễn xuất của mình.

Cô đã hóa thân thành một Hoa Phi ngây thơ quyến rũ nhưng cũng kiêu căng và thủ đoạn. Cô cũng rất chú ý đến tiểu tiết khi thể hiện từng cái liếc mắt, nhếch miệng, cách quỳ quý phái của tiểu thư...

Bên cạnh hành động hay lời nói, Tưởng Hân còn được khen ngợi với cách diễn bằng mắt. Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, cô sẽ thể hiện những cái nhìn khác.

Nếu bên cạnh hoàng thượng, Hoa Phi luôn kính cẩn ngước nhìn. Nhưng khi đối mặt với hoàng hậu, cô chuyển ngay sang cái nhìn thẳng thắn, không quan tâm đến địa vị trên - dưới.

Thông qua Tưởng Hân, khán giả sẽ thấy một Hoa Phi quý phái sang trọng. Từng cử chỉ, từng sắc thái của cô đều rất chân thực và tự nhiên.

Mặc dù độc ác mưu mô nhưng cô vẫn khiến người khác đồng cảm. Vì vậy, đây là nhân vật phản diện để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pham-bang-bang-tung-tu-choi-hau-cung-chan-hoan-truyen-202207151030530981.html