Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạm Hương cùng ông xã chụp ảnh cưới, sẽ sớm công khai danh tính chồng trong tương lai gần?

Những hình ảnh mới nhất từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã chia sẻ những khoảnh khắc mới nhất của Phạm Hương và ông xã trong buổi chụp ảnh cưới. Theo đó Phạm Hương diện váy cưới trắng đơn giản nhưng đầy sang trọng, ông xã nàng Hậu diện vest bảnh bao.

Phạm Hương chụp ảnh cưới cùng ông xã. Ảnh chụp màn hình.

Phạm Hương chụp ảnh cưới cùng ông xã. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên có một chi tiết đáng chú ý chính là dù cho là chụp ảnh cưới, cột mốc quan trọng, song Phạm Hương và nhà thiết kế Chung Thanh Phong vẫn quyết giữ kín diện mạo ông xã Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết: "Người ấy là ai, bí mật sẽ được bật mí sớm thôi. 7 năm anh em mình mới gặp lại nhau, gặp lại là phải thật đặc biệt nè em gái Phạm Hương. Cả nhà có hóng không nào?".

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Chính chia sẻ đầy ẩn ý của nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã khiến cho netizen nháo nhào, cho rằng không sớm thì muộn Phạm Hương cũng sẽ công khai danh tính ông xã trước giới truyền thông lẫn khán giả.

- "Hóng ngày Phạm Hương công khai danh tính ông xã".

- "Dù có như thế nào thì vẫn luôn tôn trọng quyết định của Phạm Hương".

- "Có công khai hay không cũng không quan trọng, quan trọng là hạnh phúc với lựa chọn của chính mình là được".

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Cách đây chưa lâu, Phạm Hương đã có lần hiếm hoi quay trở về Việt Nam. Mới đây nhất, thông tin nàng Hậu chuẩn bị tổ chức lễ cưới với ông xã tại Việt Nam đã khiến netizen "rần rần".

Tại một talkshow, chia sẻ về lý do không tiết lộ danh tính của chồng, Phạm Hương cho biết: "Thật ra chồng của mình không phải là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, anh ấy cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, ngày đi làm và tối về với gia đình. Cuộc sống bên Mỹ họ rất đơn giản, chị chỉ muốn mang lại cho họ cuộc sống bình dị và nhường cơ hội, ánh hào quang cho thế hệ trẻ, các đàn em khác".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/pham-huong-cung-ong-xa-chup-anh-cuoi-202207171016160573.html