Phạm Hương đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn 'giật người yêu' của Hồ Ngọc Hà và bị 'đàn chị' nhắc khéo.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Hương đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ "bằng mặt mà không bằng lòng" với Hồ Ngọc Hà cũng như tin đồn "giật người yêu" của nữ ca sỹ. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam cho biết, hai chị em vẫn rất bình thường và khi cùng tham gia The Face, thì lại càng gần gũi hơn. Cả Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đều rất thoải mái khi làm việc cùng nhau, cùng ăn, ngủ và quay suốt những ngày qua.

Pham Huong 'giat nguoi yeu' Ho Ngoc Ha: Su that 'soc' bi bai lo - Anh 1

Phạm Hương 'giật người yêu' Hồ Ngọc Hà: Sự thật 'sốc' bị bại lộ.

Nói về tin đồn "giật người yêu" của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương cho biết, thật sự cô không biết tin đồn đó cho đến khi mọi người chia sẻ thì cô mới biết được. Và người đẹp gốc Hải Phòng cũng muốn nói rằng, hiện tại cô chưa có người yêu và cũng không yêu người yêu của Hồ Ngọc Hà.

Hơn nữa, Phạm Hương cho biết, bây giờ cô cũng chưa nghĩ đến việc yêu đương, hiện tại chỉ tập trung cho công việc cũng như việc "chiến đấu" như thế nào trong The Face và làm sao ăn mặc cho đẹp mà thôi.

Trước đó, trong một chương trình talk show với 3 vị HLV của "The face", Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê đã không ngại ngần giải đáp hết những thắc mắc từ phía công chúng. Theo đó, giọng ca gốc Quảng Bình thừa nhận, cô đã chủ động nói chuyện và dành cho Phạm Hương khá nhiều lời khuyên khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi thi trên đấu trường quốc tế hồi năm ngoái.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi về những tin đồn tình cảm mà dư luận đang xôn xao trong mấy ngày qua, Hồ Ngọc Hà chủ động cho biết, cô đã nghe đồn Phạm Hương có người yêu rồi. Chắc là cô gái gốc Hải Phòng cũng nghe đồn Hà Hồ có người yêu rồi. Rồi Hồ Ngọc Hà thừa nhận, cô cũng nghe đồn Phạm Hương yêu người yêu của cô và yêu cầu Hoa hậu Việt Nam trả lời...

Ngay sau đó, Phạm Hương giải thích rằng, cô chưa có người yêu, và cô cũng chưa biết người yêu của Hồ Ngọc Hà là ai. Điều này khiến dư luận thực sự cảm thấy hoang mang.