Phạm Hương nhảy flashmob cùng hàng nghìn sinh viên Hà Nội

Gốc
Nhận lời mời của Hiệp hội JLAN- Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán, với vai trò là đại sứ của Hiệp hội, hoa hậu Phạm Hương đã có nhiều hoạt động tại Hà Nội trong hai ngày 13 và 14/11 vừa qua.

Hoa hậu Phạm Hương tham gia chuỗi hoạt động với vai trò Đại sứ của Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán. (Ảnh: Lê Chí Linh, Hải Bá).

Sáng 13/11, tại huyện Đông Anh, hoa hậu Phạm Hương đã tham dự buổi lễ kỉ niệm 28 năm thành lập hội Cựu chiến binh tại xã Liên Hà. Tại đây, cô đã trao tặng 13 phần quà ý nghĩa dành cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn. Cùng ngày, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục đến thăm các gia đình chính sách để trao tận tay những phần quà ý nghĩa.

Phạm Hương giao lưu cùng các sinh viên Đại học Đại Nam. (Ảnh: Lê Chí Linh, Hải Bá).

Tiếp sau đó, Phạm Hương đến thăm trường mầm non tại xã Liên Hà. Cô được các cô giáo và các em học sinh vui vẻ chào đón. Phạm Hương đã cùng chơi đùa, tham gia hoạt động ngoài trời cùng các em nhỏ. Sự thân thiện, cởi mở của Phạm Hương tại trường đã tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người.

Sáng 14/11, hoa hậu Phạm Hương tiếp tục chuỗi hoạt động của mình tại Trường đại học Đại Nam. Tại đây, Phạm Hương đã vinh dự có mặt trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của trường. Đồng thời, cô đại diện hiệp hội JLAN trao 300 triệu học bổng tiếng Nhật dành cho học sinh và giảng viên của trường.

Phạm Hương nhảy flashmob đồng diễn cùng hàng nghìn sinh viên của trường Đại học Đại Nam. (Ảnh: Lê Chí Linh, Hải Bá).

Điểm nhấn thú vị trong buổi lễ là hoạt động nhảy flashmob đồng diễn cùng hàng nghìn sinh viên của trường Đại học Đại Nam. Màn trình diễn ngẫu hứng này đã khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú. Cô cũng dành thời gian giao lưu chụp ảnh cùng các bạn sinh viên tại đây.

Với tư cách là đại sứ Nhật ngữ JLAN, Phạm Hương đã được ông Nguyễn Duy Anh, đại diện hiệp hội cùng các thầy cô tạo điều kiện để giao lưu và dành tặng nhiều suất học bổng ý nghĩa cũng như nhiều đóng góp giúp đỡ cho cộng đồng. Chiều cùng ngày, Phạm Hương cũng đã đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để chào hỏi và chia sẻ về những hoạt động quảng bá Nhật Bản và phổ biến tiếng Nhật suốt thời gian qua.

Diệp Anh