Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phạm Hương sắp về Việt Nam, họp fan tái xuất showbiz?

Phạm Hương sắp về Việt Nam, họp fan tái xuất showbiz? Thông tin Phạm Hương sắp về Việt Nam khiến nhiều người khá bất ngờ sau 4 năm cô từ bỏ hào quang sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia.

Cách đây 4 năm, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ buông bỏ tất cả để sang Mỹ. Thời điểm đó, cô cho biết sang Mỹ để điều trị tuyến giáp nhưng hơn 1 năm sau, Phạm Hương chính thức khoe con trai đầu lòng đã 1 tuổi.

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên hai con.

Tháng 7/2021, người đẹp tiếp tục chào đón quý tử thứ 2, đặt tên Apollo.

Mặc dù cho thấy sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương tới nay vẫn chưa hề hé lộ chân dung bạn đời. Theo nhiều đồn đoán, người đàn ông của Phạm Hương là một doanh nhân có tiếng trên thương trường, đã trải qua đổ vỡ tình cảm và có con riêng.

Suốt 4 năm có nhiều tin đồn Phạm Hương trở lại Việt Nam nhưng cô đều phủ nhận. Tuy nhiên mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất và lời tiết lộ úp mở:

"Đang suy nghĩ việc đầu tiên khi về Việt Nam mình sẽ làm gì? Liệu có một buổi họp mặt với các bạn FC không nhỉ?

Không biết dạo này các em như thế nào nhỉ? Còn nhớ hay không những ngày tháng rong ruổi cùng nhau? Chắc giờ tụi nhỏ cũng lớn hết rồi nhỉ?", Phạm Hương bày tỏ.

Bài đăng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khiến nhiều người thích thú. Nhiều người cho rằng có lẽ Phạm Hương sắp về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình.

Việc úp mở gặp FC khiến nhiều người đồn đoán có thể cô sẽ trở lại hoạt động showbiz?

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương.

Tuy nhiên, đó mới chỉ dừng lại ở đồn đoán của cư dân mạng, hiện Phạm Hương chưa trả lời chính thức về vấn đề trên.

Phương Lê

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/pham-huong-sap-ve-viet-nam-hop-fan-tai-xuat-showbiz-d181389.html