Hoa hậu Phạm Hương cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên có dịp ngồi bên nhau ôn lại những kỷ niệm ngày Tết và những dấu ấn trong năm 2015.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 1

Hoa hậu Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên sẽ hội ngộ trong chương trình Tết đặc biệt - Lần đầu Xuân kể 2016 sắp lên sóng. Cả ba sẽ trải lòng cùng khán giả về cảm xúc rất riêng trong những ngày nhà nhà tất bật đón xuân, các phong tục đặc trưng vùng miền, kỷ niệm đáng nhớ ngày Tết, điểm lại thành quả 2015, dự định 2016, đặc biệt là tiết lộ về những việc sẽ làm vào phút giao thừa và ngày đầu năm.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 2

Phạm Hương nền nã với chiếc áo dài vàng tham gia chương trình. Cô luôn thu hút người khác bằng nụ cười và thần thái rạng rỡ.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 3

Phạm Hương có dịp nhớ về những ngày giao thừa phụ giúp mẹ làm đủ mọi việc. Hoa hậu cũng lần đầu tiết lộ câu chuyện khó quên vào khoảnh khắc đón giao thừa khiến bản thân phải tự hứa với lòng sẽ không bao giờ xa gia đình vào thời điểm thiêng liêng này nữa.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 4

Kể về những việc làm trong đêm giao thừa, Phạm Hương tuyên bố sẽ từ chối mọi lời rủ rê từ bạn bè và cả người yêu để được sum vầy bên gia đình.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 5

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi ôn lại ký ức đêm 30 lúc còn là thợ hớt tóc. Những năm ấy, "ông hoàng Nhạc Việt" phải tất bật phục vụ khách hàng đến giờ chót, hì hục dọn dẹp để trả nhà cho chủ kịp đón năm mới. Giao thừa mà Mr Đàm nhớ nhất từ trước đến nay là tận mắt chứng kiến nỗi vất vả của người phụ nữ bán ve chai trên chiếc xe đạp cọc cạch vào đúng đêm 30 Tết.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 6

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình hay "tắm rất lâu" vào trước thời khắc giao thừa và chân thành lý giải nguyên do vì sao quyết định không bao giờ rời khỏi Sài Gòn vào đêm 30 Tết.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 7

Lệ Quyên chia sẻ về nghĩa vụ của người phụ nữ có gia đình khi phải lo chu toàn việc dù bản thân có bận rộn đến mấy. Chị tiết lộ về cái Tết mà chị cho là "nhạt nhất" đó là lần đầu lưu diễn nước ngoài nên về khá trễ.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 8

Đàm Vĩnh Hưng là một người anh thân thiết trong nghề với Lệ Quyên.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 9

Phạm Hương rạng rỡ bên giọng ca Trả lại thời gian.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 10

Bên cạnh loạt tâm sự về bản thân, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phạm Hương còn được dịp cùng ngồi lại để hào hứng chia sẻ về những phong tục ngày Tết truyền thống đặc trưng vùng miền: cách bày trí bàn thờ gia tiên, mâm ngũ quả, tục xuất hành, hái lộc đầu năm.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 11

Các khách mời còn bật mí những kế hoạch sẽ thực hiện trong năm mới, và không quên điểm lại một năm đã qua với nhiều biến chuyển, ghi dấu ấn cá nhân.

Pham Huong se tu choi nguoi yeu vi gia dinh trong dem giao thua - Anh 12

Lần đầu Xuân kể 2016 sẽ lên sóng đúng đêm giao thừa và mùng 1 Tết Bính Thân trên kênh truyền hình HTV2.

Tân Tân

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây .