Sau gần 2 tháng chuẩn bị, Phạm Hương chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 vào trưa nay (02/12).

Trưa nay (02/12), Phạm Hương chính thức lên đường đến Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Dù cuộc thi chưa chính thức diễn ra nhưng đã có nhiều tín hiệu tốt cho thấy đại diện Việt Nam có khả năng làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

Pham Huong tam biet me len duong thi Hoa hau Hoan vu the gioi 2015 - Anh 1

Để chuẩn bị cho lần "chinh chiến" này, đại diện Việt Nam đã mang theo rất nhiều vali bao gồm trang phục và các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, cô cũng được mẹ, đồng nghiệp và người hâm mộ chuẩn bị các đồ dùng quan trọng khác, giúp ích cho cô khi một mình tham gia cuộc thi.

Xuất hiện tại sân bay trước giờ làm thủ tục, diện đầm trắng ôm sát, Phạm Hương khiến cả sân bay Tân Sơn Nhất náo động bởi sự xuất hiện của mình. Rất đông khán giả đã nhận ra người đẹp và liên tục bàn luận về nhan sắc của Phạm Hương.

Pham Huong tam biet me len duong thi Hoa hau Hoan vu the gioi 2015 - Anh 2

Cô chia sẻ cảm xúc trước giờ lên máy bay: "Tạm biệt cả nhà, Hương lên đường nhé, mang theo tình thương của mẹ, của gia đình và của tất cả mọi người dành tặng cho Hương. Hãy ủng hộ Hương thật nhiều cả nhà nhé".

Những lời khen xuýt xoa, những cử chỉ bày tỏ sự ủng hộ là điều mà phóng viên ghi nhận được tại sân bay. Không chỉ du khách trong nước mà nhiều du khách nước ngoài, phi hành đoàn các hãng bay quốc tế cũng không ngớt lời khen ngợi nhan sắc tuyệt vời của Phạm Hương.

Từ lúc bước xuống xe cho đến khi vào quầy làm thủ tục, kiểm tra và di chuyển vào phòng chờ, đại diện Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Đây chính là dấu hiệu tốt, làm tiền đề hi vọng cho việc nhan sắc Việt sẽ làm nên chuyện ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Pham Huong tam biet me len duong thi Hoa hau Hoan vu the gioi 2015 - Anh 3

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương cũng nhận được rất nhiều lời chúc của đồng nghiệp, người hâm mộ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á hậu quốc tế Thúy Vân, ca sĩ Thảo Trang,...

Tùng Anh