Phạm Hương không chỉ chuẩn bị trang phục bắt mắt, cô còn tham gia nhiều khóa huấn luyện hình thể, dinh dưỡng, ứng xử… để có thể tự tin nhất khi đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Chỉ còn ít ngày nữa là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương sẽ lên đường đến Mỹ để tham dự một trong những cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng nhất hành tinh- Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Vì vậy, trong thời gian này, Phạm Hương đang chuẩn bị gấp rút để sẵn sàng nhất khi lên đường dự thi.

Được biết, về trang phục dự thi, sau đăng quang, Phạm Hương cùng ekip đã bắt đầu làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất về trang phục.

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 1

Phạm Hương đang gấp rút chuẩn bị

Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đang hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng nhất để Phạm Hương mặc trong đêm chung kết. Bên cạnh đó, trang phục truyền thống cũng đã được Nhà thiết kế Thuận Việt lên ý tưởng thực hiện từ rất sớm.

Về trang phục mặc hằng ngày và dự tiệc, Phạm Hương mang theo rất nhiều trang phục từ các nhà thiết kế và các thương hiệu lớn nhằm tạo ra hình ảnh đẹp nhất cho Phạm Hương tại cuộc thi.

Song song đó, việc chuẩn bị về kĩ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Dưới sự huấn luyện của các chuyên gia hàng đầu, Phạm Hương được đào tạo bài bản từ việc giao tiếp, ứng xử, thuyết trình đến việc thuyết trình trước đám đông, cách thể hiện cảm xúc...

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 2

Phạm Hương luyện tập bài nhảy độc đáo cùng huấn luyện viên John Huy Trần

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 3

Đặc biệt, Phạm Hương còn luyện tập bài nhảy độc đáo cùng huấn luyện viên John Huy Trần. Phạm Hương cũng học thêm về tiếng Anh, giúp cô phát âm và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất. Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện, chỉ số hình thể của Phạm Hương đạt số đo khá đẹp 80-59-91 với chiều cao 1m74.

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 4

Phạm Hương học tiếng anh với chuyên gia hàng đầu

Ngoài phần trang bị về kiến thức, ngoại hình cũng như trang phục, Phạm Hương còn được các chuyên gia dinh dưỡng của đưa ra chế độ ăn uống hợp lý để tăng cơ và giữ cân nặng, giúp cô giữ được sức khỏe tốt và dẻo dai nhất trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như tham dự cuộc thi này.

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 5

Phạm Hương nghe chia sẻ về chế độ dinh dưỡng

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 6

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Được biết, năm nay Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một món trang sức vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ các nghệ nhân hàng đầu của Prima Gold. Bộ trang sức này sẽ chính thức được công bố tại buổi lễ ra mắt diễn ra vào thời gian tới.

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 7

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 8

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 9

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của Unicorp cùng các đối tác, Phạm Hương cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị mọi thứ để đến với cuộc thi sắp tới. Phạm Hương mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi sắp tới."

Pham Huong tiet lo nhung viec da lam truoc khi den Hoa hau Hoan vu 2015 - Anh 10

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị lên đường của Phạm Hương đã gần như hoàn tất, cô cũng đã tranh thủ thời gian chuẩn bị khá nhiều quà cho các thí sinh khác. Ngày 2/12 Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ảnh: Nhân Phan

Thanh Hiền