Từ cảm xúc một lần 'say nắng', phải lòng một người đàn ông, Phạm Phương Thảo đã viết nên ca khúc 'Dọc ngang đò tình'.

TIN LIÊN QUAN

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 1

Đố ai hiểu được MV Đi về đâu mà Tiên Tiên vừa bất ngờ ...

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 2

Rơi nước mắt trước câu chuyện tình chị em đầy xúc động trong ...

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 3

Bảo Anh tung MV Tết quậy hết cỡ cùng BB Trần & Tiko

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 4

Nam Cường diện áo dài rực rỡ sắc màu trong 2 MV Tết

Phạm Phương Thảo vừa phát hành MV mới với sáng tác của chính mình - 'Dọc ngang đò tình'. Phạm Phương Thảo chọn đúng ngày sinh nhật 18/7 để ra mắt MV này, bởi với cô, đây là ca khúc đặc biệt, ghi nhớ một giây phút cô chợt phải lòng một người đàn ông. Cảm xúc lưu luyến đó đã thôi thúc Phạm Phương Thảo viết ca khúc.

Với loạt sáng tác từng được khán giả yêu mến như 'Đất mẹ ngày về', 'Gái Nghệ', 'Trăng sáng một mình', 'Cho em thôi chòng chành'…, 'Dọc ngang đò tình' là ca khúc tiếp theo tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực sáng tác của Phạm Phương Thảo.

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 5

Phạm Phương Thảo được ghi nhận là cây viết trẻ giàu năng lượng trong dòng nhạc dân gian. Ca khúc 'Dọc ngang đò tình' được cô sáng tác dựa trên chất liệu dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh với giai điệu dễ nhớ, ca từ dễ hiểu đem đến những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng, như giây phút phải lòng ai đó cứ da diết mãi không thôi.

Phạm Phương Thảo chia sẻ: 'Cùng với những câu chuyện tình xung quanh tôi đã có cảm xúc ghi lại với những giai điệu mang theo câu chuyện tình cảm của mình. Tôi tưởng tượng tình yêu như một bến đò, người phụ nữ luôn như bến đò, thuyền bè qua lại cũng như những người đàn ông quanh cuộc đời họ, có thuyền chỉ ngang qua, có thuyền neo đậu... nhưng người đàn bà chỉ đợi người đàn ông dành cho riêng họ mà thôi'.

MV Dọc ngang đò tình với những cảnh quay đẹp như tranh

Với 'Dọc ngang đò tình', Phạm Phương Thảo đã phác họa 1 cô gái cá tính, mạnh mẽ và chủ động sau khi trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng, khi gặp người đàn ông của mình, cô bỗng ngọt ngào, bé bỏng, và cũng chỉ người cô ấy yêu mới cảm nhận được hết cái dịu ngọt ấy! Phạm Phương Thảo nói đó cũng là chân lý 'người đàn bà dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để tựa' mà cô luôn thấy đúng trong cuộc sống.

MV 'Dọc ngang đò tình' được quay tại Ninh Bình với một câu chuyện mang màu sắc cổ trang lãng mạn. Từ những khung hình đầu tiên đến cuối cùng, khi xem MV, người ta luôn có cảm giác như thấy những bức tranh được vẽ nên ở non nước Ninh Bình đẹp đến nao lòng.

Giải thích cho việc xây dựng tạo hình cổ trang trong MV này, Phạm Phương Thảo nói, đây cũng là cách để cô làm mới mình với mong muốn mang đến cho khán giả dòng nhạc dân gian nhưng vẫn có tính giải trí và giữ được hình ảnh của một cô gái Việt. Trong MV, cô chọn đóng cặp cùng nam diễn viên Thiện Tùng, cả hai đã có những giây phút đóng cặp vô cùng tình cảm và ăn ý.

'Dọc ngang đò tình' cũng là MV nằm trong album DVD ra mắt trong thời gian tới đây của Phạm Phương Thảo với những cảnh quay ở những nơi đẹp nhất khắp mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh trong MV:

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 6

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 7

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 8

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 9

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 10

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 11

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 12

Pham Phuong Thao ke ve chuyen tinh cua minh trong MV dep nhu tranh - Anh 13

Photo: Nguyễn Thành Đạt

Theo PV/Baodatviet.vn