(2Sao) - Cô vừa tất bật phụ chồng làm phim vừa chuẩn bị cho dự án âm nhạc của mình

Kể từ sau khi sinh bé Bella, Phạm Quỳnh Anh vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên sân khấu và các sự kiện, tuy nhiên, cô không cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc hoành tráng nào đánh dấu sự trở lại của mình như cách mà nhiều ca sĩ nữ thời gian qua vẫn làm. Nhưng bất ngờ mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã giới thiệu đến khán giả single mang tên “Mỗi thứ em thêm vào tình yêu”.

Single này ra sẽ mắt đúng vào tháng sinh nhật của Phạm Quỳnh Anh (24/8), thay cho món quà đặc biệt mà cô gửi tặng đến fan thân yêu của mình. Với hình ảnh mới nhất, Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người ghen tị với vẻ đẹp ngày càng mặn mà của cô.

Phạm Quỳnh Anh ngày càng đẹp mặn mà

"Mỗi thứ em thêm vào tình yêu" vẫn là một bản ballad sở trường với chất giọng đầy tình cảm của Phạm Quỳnh Anh do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác riêng. Ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit tiếp theo của nữ ca sĩ sau thành công của những ca khúc: “Anh, em và cô ấy”, “Người đứng sau hạnh phúc”... Không quá vội vàng trong việc quay trở lại showbiz sau khi sinh con như nhiều sao nữ khác, Phạm Quỳnh Anh vẫn chậm rãi từng bước bởi cô muốn có thật nhiều cảm xúc để có thể mang đến những ca khúc hay cho fan yêu quý của mình.

Trang Đào