Tân Hoa hậu đã lên tiếng chia sẻ về suy nghĩ của mình xoay quanh những scandal thi nhau bủa vây cô trong suốt thời gian qua.

Hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, trái ngược với những lời khen tặng và chúc mừng từ phía các fans hâm mộ, Phạm Thị Hương đã phải đối mặt với vô số những thị phi và tin đồn không hay xung quanh chiếc vương miện mà cô đạt được. Vì thế nên mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình, tân hoa hậu đã thẳng thắn lên tiếng giải đáp những nghi ngờ đến từ phía công chúng này suốt thời gian qua.

Pham Thi Huong giai dap thi phi tru chuyen mua giai - Anh 1

Phạm Thị Hương cởi mở trả lời về những scandal vừa qua của cô.

Đứng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp sinh năm 1991 giải thích, cô ở thời điểm các đây 5 năm và hiện tại đúng là có nhiều nét khác nhau, hình ảnh chụp lúc mới vào nghề trông cũng hồn nhiên, mộc mạc và không sắc nét như bây giờ.

Tân hoa hậu phân trần, mỗi thời điểm một khác, kinh nghiệm 5 năm làm nghề đã giúp cô ý thức hơn trong việc làm đẹp, cũng như khéo léo và biết cách che khuyết điểm. Bởi thế, đây chỉ đơn thuần là vấn đề về thời gian và cách nhận thức về cái đẹp có đổi khác, chứ tuyệt nhiên không phải là do cô đã trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Phạm Thị Hương cũng tuyên bố sẽ không thực hiện những phương pháp trùng tu nhan sắc kể cả khi cô sẽ đi thi ở đấu trường Quốc tế. Người đẹp cho rằng mình hài lòng với những gì đang có và không có ý định thay đổi. Đồng thời cô cũng tự tin vào phong cách thời trang sẽ giúp bản thân cải thiện được những nhược điểm trên cơ thể.

Khi bị nhận xét chảnh và lạnh lùng, Phạm Hương thừa nhận bản thân không hoàn hảo. Do là người sống nội tâm nên cô ít thể hiện cảm xúc với mọi người, vô tình tạo nên khoảng cách với các thí sinh khác nên bị hiểu nhầm khó gần. Cô sẽ nhìn lại khuyết điểm này để cải thiện bản thân. Người đẹp cho đó là sự cầu tiến và trải nghiệm mình cần làm trong cuộc sống.

Pham Thi Huong giai dap thi phi tru chuyen mua giai - Anh 2

Trước tin đồn mua giải, Phạm Thị Hương không trả lời thẳng vấn đề.

Tuy nhiên, sẵn sàng trả lời cho những scandal khác là vậy, thế nhưng khi được hỏi câu hỏi liên quan đến nghi án mua giải, người đẹp Hải Phòng lại không đưa ra bất cứ câu trả lời cụ thể nào. Thay vào đó, cô chỉ lý giải qua loa rằng ở thời điểm đăng quang, hoa hậu nào cũng phải đối diện với nhiều nghi vấn, thị phi, chính vì thế, cô xác định bản thân phải mạnh mẽ, bình tinh trước những tin đồn, sự cố trong tương lai.

Có thể thấy, câu trả lời của cô đã không làm hài lòng được một bộ phận khán giả luôn thắc mắc về vấn đề này khi thay vì thẳng thắn thừa nhận hay phủ nhận,
Phạm Thị Hương lại quanh co đổ lỗi cho chiếc vương miện vốn luôn đi kèm với nhiều thị phi.

Mặt khác, không có câu trả lời chính thức rõ ràng đồng nghĩa với việc cô càng bị dư luận để ý và nghi ngờ nhiều hơn về tính trung thực của bản thân, những đồn thổi về chiếc vương miện bị mua bán cũng vì thế mà bị đẩy đi xa hơn và không có hồi kết.

Ngọc Diệp (Tổng hợp)