Phản cảm cô gái khỏa thân chụp với bộ xương up facebook

Gốc
Những hình ảnh với concept dị hợm của cô gái này đang vấp phải nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Ngày hôm qua (11/6), hàng loạt thành viên mạng đã đồng loạt chia sẻ những hình ảnh trong album hình Mơ hồ của cô gái có tên T.D. Trong bộ ảnh này, cô gái khỏa thân để chụp cùng bộ xương người tại nhiều vị trí khác nhau trong 1 căn phòng.

Phản cảm cô gái khỏa thân chụp với bộ xương up facebook - Ảnh 1

Bộ ảnh kì dị gây tò mò cho các thành viên mạng

Hết cùng nhau uống rượu đến nắm tay vật vã trên giường, những bức ảnh này thật sự khiến người xem ám ảnh vì độ kinh dị và phản cảm của cô gái T.D. Điều đáng nói là chính cô gái này đã chủ động đăng nguyên album hình lên trang cá nhân. Chỉ vài phút sau đó, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận cũng như chia sẻ.

Đa số những bình luận đều tỏ vẻ kinh ngạc, thậm chí một số còn lên án chỉ trích vì cho rằng cô gái trong hình mong muốn nổi tiếng mà bất chấp tất cả. Thu Hoài viết: 'Bộ hình độc đáo đấy, lạ mắt đấy nhưng sao rẻ rúm và thô thiển quá. Không có chút gì gọi là nghệ thuật cả'.

Một bạn nam tên Thành Trung chia sẻ: 'Qua giờ thấy bạn bè chia sẻ những hình ảnh này, là người khác giới, mình thấy cô bạn này quá liều lĩnh, dại dột khoe hết mọi thứ chỉ để mong dân mạng biết đến. Bán rẻ danh dự để được nổi tiếng liệu có đáng hay không?'.

Phản cảm cô gái khỏa thân chụp với bộ xương up facebook - Ảnh 2

Cô gái trong bức ảnh đang bị nhiều thành viên mạng lên án, chỉ trích.

Theo tìm hiểu thì cô gái T.D (quê Bình Thuận), chủ nhận bộ ảnh hiện đang là người mẫu tại Sài Gòn. T.D từng chia sẻ rằng, bộ ảnh này được lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị, khi một cô gái mất đi người yêu và luôn sống trong ảo tưởng rằng chàng trai vẫn luôn bên cạnh mình.

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang được các thành viên mạng phát tán với tốc độ chóng mặt

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới