Phản diện cũ tái xuất trong 'The Falcon and the Winter Soldier'

Gốc
Loạt ảnh hậu trường mới được tiết lộ của series về Falcon và Winter Soldier xác nhận nhân vật Batroc the Leaper của Georges St-Pierre sẽ trở lại.

Flickering Myth đưa tin Zemo của Daniel Brühl không phải phản diện duy nhất quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua series The Falcon and the Winter Soldier. Những bức ảnh mới từ hậu trường loạt phim đã xác thực thông tin cựu võ sĩ MMA Georges St-Pierre sẽ quay trở lại vai diễn Batroc.

Batroc the Leaper là nhân vật phản diện xuất hiện trong đầu bộ phim Captain America: The Winter Soldier (2014). Georges Batroc là tên lính đánh thuê, cướp biển và tội phạm bị Interpol truy nã gắt gao.

Georges St-Pierre trên phim trường The Falcon and the Winter Soldier. Ảnh: Just Jared.

Trong chùm ảnh được chia sẻ trên Twitter của Just Jared, người hâm mộ có thể thấy cả sự hiện diện của Sharon Carter (Emily VanCamp). Ngày 12/9, một đoạn video quay lén phim trường The Falcon and the Winter Soldier cũng cho thấy Wyatt Russell trong vai John Walker/US Agent - nhân vật đảm nhận trọng trách trở thành hình tượng Captain America kiểu mới.

Series The Falcon and the Winter Soldier có sự góp mặt của những diễn viên đã quen thuộc với Vũ trụ Điện ảnh Marvel như Anthony Mackie (vai Falcon), Sebastian Stan (vai Winter Soldier), Emily VanCamp (vai Sharon Carter), Daniel Brühl (vai Zemo)…

Bên cạnh đó, phim cũng chào đón sự xuất hiện của những gương mặt mới gồm Wyatt Russell, Carl Lumbly, Adepero Oduye, Desmond Chiam, Miki Ishikawa và Noah Mills.

The Falcon and the Winter Soldier là mini-series gồm 6 tập xoay quanh Falcon và Winter Soldier - hai chiến hữu của Captain America (Chris Evans). Theo thông tin trên IMDb, series dự kiến phát hành trên nền tảng xem video trực tuyến Disney+ trong năm nay.

Anh Phan

Nguồn Zing https://zingnews.vn/phan-dien-cu-tai-xuat-trong-the-falcon-and-the-winter-soldier-post1132005.html