Phản đòn tấn công, quân đội Syria đánh thẳng vào căn cứ IS ở Đông Hama

Gốc
Các lực lượng quân đội Syria đã tổ chức các hoạt động quân sự ở Đông Homs và Hama, giành lại quyền kiểm soát các khu vực mới.

FNA dẫn nguồn tin quân sự cho biết binh lính Syria đã tiên phong tấn công tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở khu vực gần thị trấn Ithriya ở Đông Hama.

Phản đòn tấn công, quân đội Syria đánh thẳng vào căn cứ IS ở Đông Hama - Ảnh 1

Phản đòn tấn công, quân đội Syria đánh thẳng vào căn cứ IS ở Đông Hama.

Cuộc tấn công đã giúp quân đội Damascus đã giành lại quyền kiểm soát một số ngọn đồi và các ngôi làng al-Fasedah và Amsheh Radeh ở Đông Salamiyeh.

Quân đội Syria, được hỗ trợ bởi lực lượng không quân và pháo binh, cũng đã đẩy lùi các cuộc tấn công của IS vào một số căn cứ quân sự của chính phủ ở Job al-Mazare ở vùng Đông Bắc của làng al-Maboujeh ở Đông Hama, gây ra thương vong nặng nề cho những kẻ khủng bố.

Ngoài ra, lực lượng máy bay tiêm kích Syria đã đập tan các vị trí của IS trong các khu vực ở phía Bắc của dãy núi Sha'er, vùng al-Tayebeh và Đông Bắc al-Sukhnah, phá hủy nhiều vị trí, phương tiện và thiết bị quân sự của ISI.

Các đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội đã san phẳng các căn cứ của IS tại các làng Hamadi Omar, Abu Hanaya, al-Qastal, Salba và Qalib al-Thor. Ngoài ra, các nguồn tin thực địa báo cáo rằng các binh lính quân đội đã tấn công các tuyến phòng thủ của IS trên ngọn đồi nhìn ra vùng Aqayrabat.

Tin nóng

Tin mới