Phan Hiển chuẩn 'ông chồng quốc dân', chiều vợ hơn 11 tuổi hết mức

Gốc
Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng cặp đôi cô - trò Khánh Thi - Phan Hiển lại khá hòa hợp trong hôn nhân. Phan Hiển nổi tiếng yêu chiều vợ nhất nhì showbiz.

14 năm bên nhau, từ mối quan hệ cô trò đến tình nghĩa vợ chồng, Phan Hiển - Khánh Thi cùng nhau vượt qua mọi dị nghị xung quanh mối tình lệch 11 tuổi để có được hạnh phúc ngày càng viên mãn bên hai thiên thần nhỏ.

Từng yêu thầm Khánh Thi từ năm 17 tuổi, nam kiện tướng dancesport ngày càng chứng minh tình cảm bền chặt với bà xã khi anh nổi tiếng là người cưng chiều vợ hết mức.

Trong thời gian ở nhà chống dịch COVID - 19, ông xã kém Khánh Thi 11 tuổi dành trọn thời gian để cải tạo sân thượng của ngôi nhà, trồng vườn hồng cả trăm triệu để chiều lòng bà xã.

Chia sẻ với báo giới, Khánh Thi cho biết vườn hồng trên sân thượng của ông xã giúp vợ chồng cô có thêm một không gian riêng tư để chill, ăn tối và chơi cùng hai con.

Dù nhỏ tuổi hơn vợ nhưng nam vũ công sinh năm 1993 luôn cho thấy anh là người đàn ông chín chắn, biết chăm lo yêu thương gia đình.

Sau clip làm tóc cho vợ gây sốt, Phan Hiển còn từng hóm hỉnh tự nhận mình là "Osin cao cấp của nàng".

Ông xã Khánh Thi còn "chịu chi" tặng nhiều món quà giá trị cho vợ như nhẫn kim cương, đồng hồ bằng vàng nguyên khối gắn kim cương, hay xe hơi tiền tỷ...

Tiết lộ trên Pháp luật và bạn đọc mới đây, ông bố hai con Phan Hiển cho biết: "Tôi cũng đang chuẩn bị một món quà lớn cho bà xã mình là xây một ngôi trường riêng cho cô ấy. Dự án xây trường học này chúng tôi ấp ủ đã khá lâu rồi nhưng đến năm nay chúng tôi mới đẩy mạnh xây cho xong".

Khánh Thi ngày càng hạnh phúc bên học trò kém tuổi. Làm vợ Phan Hiển, nữ kiện tướng dancesport cũng phải hạ thấp cái tôi của mình để sống hòa hợp.

Tổ ấm đáng ngưỡng mộ của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Xem video "Buổi tập của Khánh Thi - Phan Hiển". Nguồn Saostar

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/giai-tri/phan-hien-chuan-ong-chong-quoc-dan-chieu-vo-hon-11-tuoi-het-muc-1501423.html