Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phan Hiển tình nguyện làm 'ô sin không công' cho Khánh Thi

'Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm 'ô sin không công' miễn vợ thấy vui, thấy thoải mái tinh thần là được', kiện tướng Dancesport Phan Hiển khẳng định.

 Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Tối 19/11, Khánh Thi và Phan Hiển đã nắm tay nhau thể hiện bài nhảy trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ - The Mask Singer. Bài diễn của cả hai có tên là "Nửa thập kỷ", phối hợp với mới màn thể hiện của nhân vật bí ẩn nhất của chương trình là Phượng Hoàng Lửa. Đây là bài nhảy được xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu của chính cặp đôi làng Dancesport: Nửa thập kỷ mới dám tìm đến nhau, đối diện với những định kiến của xã hội và bao thứ vô hình vùi dập. Vượt hết sóng gió, cặp đôi vẫn nắm tay bền chặt trên chặng đường dài.

Khánh Thi tiết lộ, khi nhận được lời mời này, cô 50% muốn từ chối và 50% muốn làm ngay. Nguyên nhân là vì cả hai vợ chồng đang tất bật tập luyện với giải Vô địch Quốc gia Dancesport và bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ vào ngày 22/12 tới đây. Tuy nhiên, Phan Hiển chính là người động viên vợ nên nhận lời vì suốt 3, 4 tháng qua, anh biết bà xã rất "bí tay bó chân" khi không được nhảy.

Bài nhảy "Nửa thập kỷ" của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trong chương trình Ca sĩ mặt nạ

Bài nhảy "Nửa thập kỷ" của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trong chương trình Ca sĩ mặt nạ

Nữ kiện tướng dancesport dí dỏm bảo: "Mấy năm nay, tôi tập trung cho anh Phan Hiển thi đấu là chính, anh ấy sẽ có bạn nhảy chuyên nghiệp là Thu Hương. Hàng ngày phải đảm bảo lịch tập nên những show diễn không quá quan trọng, tôi sẽ tạm ngưng nhận để anh ấy có thành tích tốt nhất cho quốc gia. Tới thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 tuần nữa bước vào kỳ thi Vô địch Quốc gia 4 năm có một lần trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc.

Tôi nhận lời tham gia The Mask Singer từ người bạn rất thân. Tôi rất hào hứng cho lần quay trở lại vì đây là món quà ông xã tôi tặng tôi cho đỡ bí chân 3 - 4 tháng. Sau đó chuẩn bị cho kế hoạch khác".

Vốn tính cầu toàn và là những ngôi sao trong làng khiêu vũ, Khánh Thi muốn mỗi lần vợ chồng cô xuất hiện phải cực kỳ chỉn chu, không lép vế và muốn thể hiện hết khả năng của mình để nhiều thế hệ sau nhìn vào học hỏi. Bà xã Phan Hiển tâm sự: "Tôi cũng 40 tuổi, nếu là ca sĩ thì không sao, nhưng vũ công vẫn đứng trên sân khấu thì… hơi khác".

Cặp nhẫn khắc tên hai vợ chồng mà Phan Hiển mua để... nịnh vợ

Cặp nhẫn khắc tên hai vợ chồng mà Phan Hiển mua để... nịnh vợ

Vì muốn mọi thứ hoàn hảo nhất nên Khánh Thi khó tránh những áp lực riêng của bản thân. Cô hài hước bảo những lúc như thế cô lại "hành hạ" lên ông xã, nhăn nhó, kêu gào… Để nịnh vợ, Phan Hiển đã mua hẳn một cặp nhẫn hiệu có khắc tên của vợ chồng cô. Không chỉ thế, trong lúc tập luyện hay ra sân tổng duyệt, Phan Hiển một mình khuân vác hết đồ đạc mang theo để vợ được thảnh thơi thoải mái. Nam kiện tướng dancesport cười bảo: "Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm "ô sin không công" miễn vợ thấy vui thấy thoải mái tinh thần là được".

Khánh Thi và Phan Hiển cũng bật mí về sự chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Nữ kiện tướng Dancesport khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: "Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup".

Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp".

Bảo Minh - Ảnh: NVCC