Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy

Gốc
Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chính thức trở lại làng nhạc bằng ca khúc “nhắc khéo” con gái yêu nhau đừng hay giận hờn với tên gọi “Yêu nhau nửa ngày” vào 189 tới.

Đây cũng là ca khúc mà nam ca sĩ gốc Nghệ An lấy cảm hứng từ tình yêu hiện tại của mình và cũng như viết tặng cho bạn gái – Huỳnh Khánh Vy.

Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy - Ảnh 1

“Yêu nhau nửa ngày” được Phan Mạnh Quỳnh cho là ca khúc hiếm hoi có ca từ, thông điệp tươi vui hơn so với những sản phẩm âm nhạc trước đây của anh. “Yêu nhau nửa ngày” được viết trên chính câu chuyện tình yêu của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hiện tại. Cả hai hiện đã gắn bó được 2 năm, trải qua khá nhiều khó khăn, sóng gió trong chuyện tình cảm, cuộc sống. Tuy nhiên, cũng như bao cặp đôi khác, Phan Mạnh Quỳnh hay bị bạn gái dỗi vì đểnh đoảng, vô tâm. Dù việc giận dỗi chỉ dăm ba phút rồi nhanh chóng làm lành nhưng tính ra thì cũng mất…. nửa ngày năn nỉ.

Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy - Ảnh 2

Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy - Ảnh 3

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khánh Vy tốt nhưng đôi lúc trẻ con nên hay… giận quá”. Đây là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh viết hộ ra nỗi lòng của các cặp đôi đang yêu nhau và hay dỗi hờn vô cớ. Ca khúc “Yêu nhau nửa ngày” còn là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh dành tặng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật của cô và đánh dấu việc quay trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian tạm dừng hoạt động. Ca khúc được hòa âm khá nhẹ nhàng theo phong cách acoustic để diễn tả được sự mộc mạc, thủ thỉ tâm tình của các chàng trai dành cho bạn gái của mình.

Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy - Ảnh 4

Phan Mạnh Quỳnh 'nhắc yêu' Huỳnh Khánh Vy - Ảnh 5

Ca khúc sẽ được độc quyền phát hành tại trang nhạc trực tuyến Nhaccuatui.vn và kênh YouTube riêng.

Vào ngày 24-9 tới, Phan Mạnh Quỳnh sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh (Kingdom -28 Lê Văn Hưu Quận 1). Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ có buổi gặp gỡ người hâm mộ chính thức kể từ khi bước chân vào làng nghệ thuật.

Ảnh: Hana Trần Minh

Minh Khang

Tin nóng

Tin mới