Phần mềm Amber giúp Nokia Lumia hoàn hảo hơn

Gốc
Nokia - hãng di động hàng đầu thế giới - vừa chính thức công bố phần mềm Nokia Lumia Amber bắt đầu được triển khai trên toàn cầu.

Camera chuyên nghiệp 465 của dòng Nokia Lumia.

CôngThương - Ứng dụng Amber mang lại hàng loạt tính năng và ứng dụng mới được cải tiến: Nokia Glance Screen với khóa màn hình chờ và trải nghiệm hình ảnh tốt hơn cho các chủ sở hữu.

Theo đại diện hãng Nokia, Lumia Amber phát huy cập nhật mới nhất của Microsoft dành cho Windows Phone 8. Bản thân cập nhật này cung cấp một số bổ sung quan trọng: công cụ radio FM mới, những cải tiến dành cho âm nhạc Xbox và trình duyệt Internet Explorer. Nokia Lumia mang đến nhiều trải nghiệm thông minh cho người dùng nhờ phần mềm mới này: xử lý hình ảnh được cải thiện, camera thông minh - Smart Camera, Glance Screen (khóa màn hình khi điện thoại không hoạt động cùng các chỉ báo mức độ pin), úp điện thoại để tắt âm thanh và chạm kép để mở khóa, Storage Check và các cập nhật bản đồ nhanh hơn...

Bản cập nhật này sẽ được cung cấp trước cho một số dòng sản phẩm Lumia có chọn lọc tại Mỹ và các quốc gia khác. Riêng bản cập nhật cho các dòng Lumia 520, Lumia 620, Lumia 720, Lumia 820 hoặc Lumia 920 dự kiến vào cuối tháng 9 năm nay.

Lê Khôi

Camera chuyên nghiệp 465 của dòng Nokia Lumia.

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới