Phan Như Thảo "xả stress" trên biển sau khi chia tay bạn trai đại gia

Gốc
(Ngoisao.vn) – Người đẹp Asia's Next Top Model khoe nhan sắc giản dị trước biển, khi cô tự thưởng cho mình chuyến du lịch “xả stress” sau những lùm xùm về chuyện chia tay bạn trai đại gia.

Theo đó, Phan Như Thảo đã có những khoảnh khắc thư giãn với không gian đẹp tự nhiên của biển. Cô dạo chơi bằng xe đạp, đọc sách và thưởng thức những món ăn thuần túy. Dường như tâm trạng của cô cũng tốt hơn nhiều trong chuyến đi trước những áp lực từ công việc và chuyện tình cảm.

Phan Như Thảo thư giãn đọc sách và nghỉ ngơi trên biển

Trải lòng sau “nghi vấn” chia tay bạn trai đại gia, người đẹp Cà Mau cho biết : “Phan Như Thảo muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến giới truyền thông, cũng như các khán giả yêu quý vì sự im lặng trong thời gian qua. Thật lòng, Như Thảo muốn được mọi người biết đến mình nhiều hơn qua hoạt động nghệ thuật. Còn những "góc khuất" thuộc về gia đình, tình cảm bản thân, thì Thảo xin được phép giữ cho riêng mình”.

Chọn giải pháp im lặng nhưng Phan Như Thảo cũng rất tất bật với công việc. Ngoài thời gian chụp ảnh, ghi hình talk show theo kế hoạch, được biết sắp tới, cô sẽ rời Việt Nam để qua nước ngoài làm model độc quyền cho một Agency quốc tế.

Cùng Ngoisao.vn xem thêm những hình ảnh đẹp mới nhất của Phan Như Thảo:

Sau những căng thẳng trong công việc và cuộc sống riêng tư,
Phan Như Thảo tìm thư giãn qua chuyến du lịch biển

Cô dạo chơi khắp biển bằng xe đạp với tinh thần sảng khoái

Sau chuyến du lịch, Phan Như Thảo chuẩn bị qua nước ngoài
làm người mẫu độc quyền cho một Agency quốc tế.

Photo: Việt Lê
Stylist: Trần Quốc Tuấn

Makeup: Dao Chi

Tin nóng

Tin mới