Hình ảnh một bé gái bị quấn băng keo khắp người, ‘đóng gói’ trong thùng bìa cáttông, được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một facebook chia sẻ hình ảnh một cháu bé bị dán băng keo khắp người rồi quấn quanh miệng với lời note: “Đây là hình ảnh bắt được của công an. Bọn chuyên buôn trẻ em để mổ lấy "nội tạng". Chúng cho các cháu uống thuốc mê rồi dán băng keo khắp người rồi quấn quanh miệng. Khi các cháu mê man chúng đóng gói các cháu trong thùng bìa cáttông, như một thùng hàng để vận chuyển sang…".

Ngay lập tức, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số các bình luận đều tỏ vẻ bức xúc hành động nhẫn tâm của họ. Một bé gái có tội tình gì mà đối xử với em như vậy.

Phan no be gai bi bit mieng, ‘dong goi’ trong thung - Anh 1

Hình ảnh bé gái bị bịt miệng, 'đóng gói' trong thùng, khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Ở đâu đó cha mẹ các cháu đang lo lắng từng phút, từng giây, bản thân mình xem còn ứa lệ” - đó là những lời chia sẻ của một thành viên trên mạng xã hội facbook.

Nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi độc ác của họ. Một thành viên chia sẻ: "Cũng là con người sao lại tàn nhẫn đến thế. Giờ cũng sợ không dám cho con về chơi".

Theo Người đưa tin

Xem thêm video: