Phẫn nộ cảnh một phụ nữ đi ô tô lấn làn, lăng mạ cảnh sát giao thông

Gốc
Hàng ngàn người đã phẫn nộ, lên án hành vi vi phạm luật giao thông lại còn lăng mạ, chửi bới một chiến sĩ cảnh sát giao thông khi được chiến sĩ này nhắc nhở.

Chiều tối ngày 17/7, một tài khoản cá nhân trên mạng facebook đã đăng tải hình ảnh, clip một phụ nữ có thái độ rất hung hăng và có lời lẽ thóa mạ một chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Trong khi đó, nam chiến sĩ cảnh sát giao thông có thái độ từ tốn, yêu cầu người phụ nữ này chấp hành luật giao thông.

Không những không chấp hành, người phụ nữ còn nắm cổ áo chiến sĩ này kéo mạnh khiến nhiều người chứng kiến vụ việc rất phẫn nộ.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt bình luận và có đến vài chục ngàn lượt chia sẻ. Tất cả đều lên án hành vi của người phụ nữ vi phạm luật giao thông.

Phẫn nộ cảnh một phụ nữ đi ô tô lấn làn, lăng mạ cảnh sát giao thông - Ảnh 1

Người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông. Ảnh được cắt từ clip.

Tối ngày 17/7, phóng viên báo Tin Tức đã liên lạc với chủ tài khoản facebook đăng clip nói trên. Chị cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 17/7 tại giao lộ Nguyễn Xí – Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh). Lúc đó, chiến sĩ cảnh sát giao thông thấy một phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn làn đã yêu cầu chạy đúng làn nhưng thay vì chấp hành thì chủ nhân chiếc ô tô mở cửa xe, xông vào chửi bới, thóa mạ.

“Người phụ nữ đó đi sai còn xuống mắng anh cảnh sát giao thông. Em xuống can ngăn rồi và người phụ nữ này còn bắt em xóa clip. Sau đó còn túm áo của em và lôi ra đánh em luôn”, nữ chủ nhân facebook này kể lại.

Được biết, người phụ nữ đi xe ô tô có thái độ hung hăng được xác định danh tính là Trịnh Thị Thùy Dương. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc nói trên.

Lê Anh/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới