Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phẫn nộ clip ghép Jack 'cưỡi' Rosé (BlackPink) dạo phố, fandom lên tiếng xin lỗi

Hiện tại người hâm mộ Rosé đang vô cùng bức xúc trước đoạn clip thần tượng bị ghép mặt với Jack.

Mới đây, một đoạn clip liên quan đến Jack và nữ idol Kpop - Rosé (BlackPink) đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, trong đoạn clip là hình ảnh một chàng trai đang cưỡi trên lưng con lợn đi dạo vòng vòng ngoài đường. Đáng chú ý, mặt của Jack được ghép vào vai chàng trai, còn mặt của Rosé lại bị ghép vào con lợn.

Cộng đồng người hâm mộ BlackPink nói chung và Rosé nói riêng tại Việt Nam đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn clip trên. Jack và Rosé vốn là 2 nghệ sĩ không hề liên quan đến nhau, thế nên việc nữ ca sĩ bị ghép clip phản cảm như vậy khiến người hâm mộ không khỏi tức giận.

Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ Jack đã đứng ra xin lỗi fandom Rosé vì sự xuất hiện của đoạn clip trên. Theo đó, đoạn clip này được đăng tải bởi một tài khoản ảo, chuyên chia sẻ nội dung gây chia sẻ giữa các nghệ sĩ, fandom với nhau.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Dù chưa rõ ai là người thực sự đứng sau, thế nhưng với tốc độ lan truyền mạnh mẽ, đoạn clip này ít nhiều khiến hình ảnh của Jack bị ảnh hưởng và rước thêm nhiều anti-fan.

Hải Đường

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phan-no-clip-ghep-jack-cuoi-rose-black-pink-202104021442582474.html