Trong lúc cãi nhau, người chồng vũ phu đạp mạnh vào bụng vợ khiến cô mất đi đứa con còn chưa kịp chào đời. Hành động nhẫn tâm khiến dư luận bức xúc, lên án kịch liệt.

Mới đây, dư luận sôi sục trước vụ việc cô vợ bầu vượt mặt bị chồng đạp mạnh vào bụng khiến đứa con chưa kịp chào đời đã chết lưu. Theo thông tin trên Thời Đại, sự việc xảy ra tại thành phố Leeds, hạt West Yorkshire (Anh).

Nạn nhân là chị Jessy Johnson (21 tuổi), bắt đầu hẹn hò với chồng là Stuart Samson từ khi còn đi học. Mọi người xung quanh đã kể rằng Samson là người vũ phu, thường hay đánh đập vợ. Khi Jessy mang bầu, các nhân viên xã hội đã cảnh báo cô nên tránh xa chồng nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai vì muốn con mình được sống cùng cha.

Vào ngày 16/4/2016, cặp vợ chồng này cãi nhau trong một quán bar. Với bản tính vũ phu cộng thêm có men rượu trong người, Samson đã nhẫn tâm đạp mạnh vào bụng Jessy khi cô chỉ còn 5 ngày nữa thì sinh nở.

Video ghi lại cảnh người chồng nhẫn tâm đạp mạnh vào bụng vợ 

Phan no: Con 5 ngay nua thi sinh, vo bau bi chong dap manh vao bung, con chua kip chao doi da tu vong - Anh 1

Chân dung người chồng vũ phu đạp mạnh vào bụng vợ khiến con chưa kịp chào đời đã tử vong - Ảnh: The Sun

Cú đạp bất ngờ khiến Jessy đau đớn ngã xuống đất. Sau đó, người chồng thì thầm vào tai cô rằng "đừng gọi xe cứu thương làm gì" rồi bỏ đi không thèm ngoái đầu lại.

"Samson đáng lẽ đã phải đưa tôi đến nhà mẹ, thế nhưng hắn ta không tin là tôi đang bị đau và cho rằng tôi đang diễn kịch. Tôi cố gắng chịu đựng cơn đau và cầu nguyện con gái tôi sẽ không gặp vấn đề gì nguy hiểm" - Jessy kể lại.

Đến ngày hôm sau, Jessy không cảm thấy thai nhi cựa quậy nữa nên lập tức đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận đứa bé trong bụng cô đã qua đời.

Sau đó, các bác sĩ đã cho thai phụ uống thuốc để có thể sinh đứa bé ra như bình thường. Quá đau lòng và dường như chưa thể tin con gái đã qua đời, Jessy đã ở cùng đứa bé trong khoảng vài ngày trước khi thi thể đứa bé được chôn cất.

Phan no: Con 5 ngay nua thi sinh, vo bau bi chong dap manh vao bung, con chua kip chao doi da tu vong - Anh 2

Jessy đã ở cùng con vài ngày trước khi thi thể đứa bé được chôn cất - Ảnh: The Sun

Điều đáng nói là người vợ không báo cảnh sát vì đã hàn gắn quan hệ với chồng sau đó không lâu. Chỉ đến tháng 2/2017, Jessy lại bị chồng bạo hành nên mới quyết định trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án Leeds Crown vào ngày 14/9 vừa qua, Samson đã bị kết án 2 tội danh hành hung và phải chịu mức án 2 năm 9 tháng tù giam. Trước bản án mà Samson phải chịu, Jessy cảm thấy không thỏa đáng.

Phan no: Con 5 ngay nua thi sinh, vo bau bi chong dap manh vao bung, con chua kip chao doi da tu vong - Anh 3

Cho đến nay, người mẹ này vẫn tự trách bản thân vì cái chết của con gái - Ảnh: The Sun