Dụ dỗ bé N. quan hệ tình dục nhiều lần, sau mỗi lần gã "yêu râu xanh" U60 đều cho bé từ 5.000 đến 1.0000 nghìn đồng để bé không kể với ai và hứa sẽ cưới cô bé.

Công an Hải Phòng vừa bắt tạm giam nghi phạm Nguyễn Trọng M. (59 tuổi, ngụ phường Trần Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chân tướng “yêu râu xanh” Nguyễn Trọng M. (59 tuổi, cùng ngụ địa chỉ trên) đã bị lật tẩy gia đình nạn âm thầm điều tra và cùng công an ập vào nhà nghi phạm bắt quả tang. Nạn nhân là bé Phạm Thị N. (SN 2006, ngụ phường Trần Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng).

Báo Pháp luật Việt Nam dẫn lời chị Dương Thủy Q. (31 tuổi, mẹ cháu N.) căm phẫn kể lạ sự việc xảy ra với con gái mình. Theo đó, từ cuối tháng 5, hàng xóm báo tin tình cờ nghe bé N. kể với bạn rằng đã làm "chuyện người lớn" và sẽ lấy ông Minh hàng xóm làm chồng.

Cả nhà hoảng hốt cho rằng cháu nói nhảm vì bé N. bị bệnh động kinh, tinh thần bị rối loạn từ nhỏ. nhưng tiếp đó có nhiều thông tin khác khiến vợ chồng chị Q. cảm thấy hoài nghi.
Bà bán tạp hóa đối diện nhà nghi phạm cho biết nhiều lần bé N. vào nhà nghi phạm chơi rất lâu, cửa đóng kín. Có lần hàng xóm nhìn thấy bé gái đi ra vườn chuối trong bộ dạng xộc xệch, nghi phạm đi ra sau.

Ngôi nhà nơi “yêu râu xanh” bị bắt quả tang đang xâm hại tình dục trẻ em
Có lần chị Q. tình cờ phát hiện có "chất lạ" trên quần con gái và con gái chị cũng thỉnh thoảng hay kêu đau bụng dưới, có nhiều biểu hiện khác thường.

Cuối cùng, vợ chồng chị Quyên lặng lẽ đưa con đi khám, bác sĩ cho biết bé gái đã bị xâm hại tình dục nhiều lần. Đến lúc này người mẹ mới tin chắc ông hàng xóm đã hại đời con mình và vợ chồng chị Q. nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an .

Chiều ngày 8/6, bố cô bé phát hiện con gái đi khỏi nhà lúc nào chẳng hay. Ra ngoài đồng không thấy nghi phạm thả diều như mọi khi, người nhà báo tin cho công an xuống.

Khi mọi người đập cửa nhà nghi phạm kiểm tra, phải gọi rất lâu chủ nhà mới ra mở. Kiểm tra trong phòng ngủ, thấy bé N. áo quần xộc xệch đang nằm ở đó. Thủ phạm đành nhận tội xâm hại đứa bé.

Bác sĩ vào cuộc, bé N. mới cho hay từng nhiều lần bị hàng xóm dâm ô. Sau mỗi lần gây án, nghi phạm đều cho nạn nhân 5 - 10 ngàn đồng và dặn “không được kể với ai”. “Con bé kể ông ta bảo “anh yêu em để trong tim, chỉ hai người biết thôi”.

Chị Q. cũng cho biết, từ lâu chị đã thấy con hay chơi với lũ trẻ gần nhà nghi phạm. Cách đây hai tháng, những lời bàn tán về chuyện nghi phạm “thân thiết” quá mức với con gái khiến chị lo lắng: “Nghi phạm nhiều lần cho tiền cháu ăn quà vặt, tôi hỏi thì bé nói tiền công nhổ tóc trắng”.
Quá bất ngời với hành vi của nghi phạm, một hàng xóm của nghi phạm bức xúc nói: “Sau việc phát hiện bé Nga bị dâm ô, nhiều gia đình mới giật mình. Trước đó, thấy ông ta có biểu hiện thân mật với bé gái, mọi người thắc mắc nhưng bà “vợ” nói ông ấy quý trẻ con. Ai ngờ tóc đã bạc mà còn làm trò đồi bại với bé bị động kinh bằng tuổi cháu mình".