Phẫn nộ với clip cô gái bị chồng hờ lột đồ, đánh đập dã man

Gốc
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip cảnh một người đàn ông đánh lột đồ và đánh người phụ nữ dã man tại nhà khiến dư luận bức xúc.

Video: Cô gái bị chồng hờ đánh đập dã man

Tối 14/10 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ dã man tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc và một cháu nhỏ.

Theo như clip chia sẻ, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, xô ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp. Không dừng lại ở đấy, người đàn ông còn đá thẳng vào người cô gái nhiều lần.

Người đàn ông vừa hành hung vừa dùng những lời lẽ xúc phạm cô gái, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hành vi hung hãn của người đàn ông.

Trả lời trên Infonet, lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, vụ việc xảy ra tại địa phương, gia đình nạn nhân đã có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện.

"Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra, làm rõ vụ việc", địa diện UBND phường Lương Khánh Thiện nói.

Được biết, người đàn ông và người phụ nữ trên sống với nhau có 1 đứa con. Tuy nhiên, họ chưa đăng kí kết hôn và sống với nhau như... vợ chồng hờ. Người phụ nữ này hiện cũng đang làm cho một spa ở phố Lương Khánh Thiện, gần nơi xảy ra vụ việc.

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/video/phan-no-voi-clip-co-gai-bi-chong-ho-lot-do-danh-dap-da-man-d1 09024.html