Phẫn nộ với người mẹ bán trinh 12 đứa con gái

Gốc
Một bà mẹ của 14 đứa con ở Colombia đã bị bắt sau khi bị cáo buộc bán trinh 12 đứa con gái của mình với giá khoảng 200USD mỗi con.

Bà Zapata khóc lóc và phủ nhận cáo buộc khi bị bắt.

Bà Margarita de Jesus Zapata Moreno - 45 tuổi - đã bị cảnh sát Bogota, Colombia bắt giữ sau khi một cô con gái của bà bị ép bán trinh đã có thai và trình báo cảnh sát.

Cảnh sát Bogota cho biết, bà Zapata có tổng cộng 14 đứa con và đã ép buộc 12 cô con gái bán trinh khi họ mới lên 12, cho những người đàn ông đứng tuổi với giá từ 300.000 – 400.000 peso Colombia (khoảng 160-212USD).

Chỉ có hai đứa con út của bà Zapata “thoát nạn”, gồm một cậu bé trai 11 tuổi và một cô bé mới lên 9.

Một cô con gái 16 tuổi của bà Zapata bị ép bán trinh đã có thai, đến khi bị mẹ buộc phá thai đã tức giận báo cảnh sát. Cô gái cũng nói với cảnh sát rằng cô và các chị em phải sống trong “địa ngục”, bị xâm hại và buộc phải bán dâm cho những người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi ngay ở nhà.

Cảnh sát đã mất hơn 1 năm điều tra vụ việc vì nhân chứng duy nhất là cô gái - lúc trình báo mới 14 tuổi - đã biến mất vì sợ bị mẹ giết. Sau đó, cô gái - nay đã 16 tuổi - lại xuất hiện và khai báo với cảnh sát về người đàn ông đã làm cô có thai.

Người đàn ông này tên là Tito Cornelio Daza 0 51 tuổi - cũng đã bị bắt giữ.

Khi bị bắt, bà Zapata đã khóc lóc và phủ nhận lời buộc tội. Cảnh sát trưởng Carlos Melendez - người thụ lý vụ án - cho biết, bà Zapata có thể phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam.

Theo CNN

Tin nóng

Tin mới