Một khách làng chơi cho biết ở khu vực Biên Hòa đều có chung cảnh ngộ gái bán dâm hết đát, có vấn đề nên hội tụ để khoanh vùng cho tiện.

Khi trời vừa chập choạng tối, đường quốc lộ 1A đoạn ngã tư Vũng Tàu (phường Long Bình Tân) kéo dài đến ngã tư Amata (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) là cuộc sống làm ăn của các nhóm "bướm đêm". Tại đây các gái bán dâm lần lượt phân tản ra các góc đường kiếm ăn.

Hầu hết các cô gái đều có bộ dạng, môi son, má phấn, tóc xù, quần ngắn tới háng, áo ba lỗ, áo nửa lưng đứng thấp thoáng dưới ánh đèn đường hoặc nấp sau các cụm cây.

Có nhiều cô gái còn ngụy trang bằng cách cầm nón bảo hiểm, túi xách giả bộ làm người đi bộ vẫy khách nam xin nhờ xe quá giang. Tuy nhiên, khi khách dừng lại, các ả chào mời khách.

Khi khách hỏi giá, các cô gái bán dâm này trả lời: “500 một đêm, còn lượt thì 200 cho tàu nhanh, phòng khách bao. Đi khách nhóm cũng bao đủ người luôn...".

Phan tham gai ban dam "het dat" lay lat kiem an - Anh 1

Các bướm đêm tập trung thành nhóm đi tìm "mồi" khi màn đêm xuống.

Tiếp đó, đoạn quộc lộ 1A, gần cổng KCN Amata đường bị ách tắc vì bướm đêm đứng thành tốp. Nguyên nhân chính là việc gái bán dâm đứng vẫy khách nam công nhân khi họ tan ca 2 (khoảng 22h đêm).

Mặt khác, đường kẹt xe vì đèn đỏ, phần vì người qua đường tò mò rà xe chậm chạp để chiêm ngưỡng cảnh buôn hương bán phấn.

Ông Bùi Văn V. (một xe ôm gần cổng KCN Amata) cho biết: Có lần tôi nhìn thấy công an đuổi cả một đoàn bướm đêm chạy thục mạng.

Phan tham gai ban dam "het dat" lay lat kiem an - Anh 2

Một nhóm bướm đêm vượt lan can đường khi bị trinh sát đuổi tại cổng KCN Amata.

Trong khi đó đang đèn xanh, dòng người xe cộ lưu thông tấp nập tại ngã tư thế mà các cô gái vẫn chạy tắt ngang qua đầu xe người ta, rồi leo lên thành lan can dải phân cách đường để vượt biên vào các con hẻm.

Sau khi chạy thoát công an đuổi, nhiều cô gái thay quần áo khác để không giống hình dáng ban đầu, có một số cô gái trong trang phục bộ đồ áo công nhân.

Anh Hoàng T. (một thượng đế) thường xuyên vui chơi cho hay: Gần như các nhóm gái ở khu vực Biên Hòa đều có chung cảnh ngộ gái già, gái hết đát, gái có vấn đề nên hội tụ nhau lại để khoanh vùng cho tiện.

Họ không cần có tú ông, tú bà dẫn dắt mà tự phân nhau nhiệm vụ của nhóm. Qua đó, giá mỗi cuộc vui cũng có giá khá khác nhau, nhiều khi họ được hời hẳn so với chất lượng thực.

Thời gian qua gái mại dâm đứng đường hành nghề không còn là xa lạ gì. Trước đó ở cung đường Bình Long nối dài qua Hương Lộ 3 (đoạn từ khúc giao Lê Thúc Hoạch với Bình Long đến Hương Lộ 3 giao với Bờ bao Tân Thắng) có khoảng 30 gái mại dâm. Đặc biệt trong số đó có tốp chỉ mặc đồ 2 mảnh.

Sở dĩ gái mại dâm chọn cung đường này vì nó thuộc ranh giới giữa hai quận Tân Phú và quận Bình Tân - TP.HCM.

Mỗi khi công an Tân Phú kiểm tra thì gái mại dâm lại chạy qua bên đối diện đường thuộc Bình Tân, hoặc lên xe của những thanh niên “bảo kê” cảnh giác. Gái mại dâm khu vực này chủ động tràn ra lề đường mời chào mua dâm.

Theo Đất Việt