Phan Thành đem hai siêu xe dạo phố, Midu đang hạnh phúc

Gốc
McLaren 650S Spider cùng Lamborghini Huracan là hai siêu xe mới nhất trong bộ sưu tập của thiếu gia Sài Gòn, chiếc McLaren vừa ra biển số.

Chiều 11/6, siêu xe McLaren 650S Spider màu vàng duy nhất Việt Nam xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Chủ nhân của siêu xe này là thiếu gia Phan Thành, người nổi tiếng bởi bộ sưu tập xe trị giá hàng triệu USD.

McLaren 650S Spider màu vàng được Phan Thành mua từ giữa tháng 5/2016. Siêu xe sau đó được vận chuyển về nhà riêng và chờ làm giấy tờ. Đây là chuyến xuất hành đầu tiên sau khi xe đã làm xong thủ tục cấp biển số.

Phan Thành đem hai siêu xe dạo phố, Midu đang hạnh phúc - Ảnh 1

Phan Thành đem 2 siêu xe dạo phố

Đi cùng McLaren còn có chiếc Lamborghini Huracan trị giá khoảng 13 tỷ đồng. Theo giới buôn xe, trị giá McLaren 650S Spider khoảng 16 tỷ đồng. Như vậy, mẫu xe này vẫn rẻ hơn chiếc Ferrari F12 màu trắng của thiếu gia này.

Trong khi thiếu gia Phan Thành đem siêu xe dạo phố thì mới đây, trong một cuộc phỏng vấn dù khá dè dặt trước những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân nhưng hotgirl Midu cũng đã trải lòng về cuộc sống của mình hiện tại kể từ khi chia tay Phan Thành.

Người đẹp chia sẻ hiện tại cô đang rất hạnh phúc: "Tôi vẫn song song giữa việc kinh doanh và đóng phim. Công ty thời trang của tôi đã hoạt động ổn định và mang lại nguồn thu nhập kinh tế cho tôi. Nhờ đó, tôi tìm thấy niềm vui trong công việc và thoải mái để làm những điều khác nữa. Cuộc sống hiện tại của tôi rất “happy”.

Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" chia sẻ, công việc giúp cô quên mọi buồn phiền, cảm thấy vui vẻ, phấn chấn hơn. Không chỉ tập trung theo đuổi công việc thiết kế thời trang theo đúng chuyên ngành, Midu còn quay trở lại với showbiz.

Phan Thành đem hai siêu xe dạo phố, Midu đang hạnh phúc - Ảnh 2

Đằng sau thất bại của một cuộc tình, Midu từ một cô gái nhu mì, yếu đuối... trở nên cá tính, tự chủ và mạnh mẽ hơn.

Năm 2014, sau khi hoàn thành bộ phim "Con trai con gái" và công khai hẹn hò với Phan Thành, Midu tuyên bố ngừng đóng phim để từng bước xây dựng hạnh phúc. Cô hạn chế xuất hiện ở các sự kiện của showbiz cũng như không mấy mặn mà với các hoạt động nghệ thuật. Nhưng khi khép lại chuyện tình buồn với vị thiếu gia trẻ, vừa khai trương cơ sở kinh doanh riêng Midu cũng đã quyết định đóng phim trở lại.

Người đẹp sinh năm 1989 đã tích cực rèn luyện và thay đổi hình ảnh để chuẩn bị tốt nhất cho sự trở lại màn ảnh của mình. Mới đây nhất là hai dự án điện ảnh "Bí ẩn song sinh" và bộ phim "4 năm, hai chàng, một tình yêu" của đạo diễn trẻ Luk Vân.

Dường như việc vắng hình ảnh thiếu gia Phan Thành đã không còn là mối bận tâm của Midu, giờ đây quay trở về với cuộc sống độc thân, người đẹp còn tự tin và tràn trề nhiệt huyết hơn xưa.

Tú Nhi Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới