Phần thi Khởi động hoàn hảo của cô gái 'náo loạn' Olympia

Gốc
Không còn lời nào để diễn tả về khả năng phản xạ cực nhạy của cô bạn này trước các câu hỏi được đưa ra.

Cuộc thi tuần 3, tháng 2, quý 4 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đang được nhiều bạn trẻ mong chờ bởi sự góp mặt của cô bạn xinh xắn Mai Thị Minh Huyền , đến từ trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Trong cuộc đua với 3 thí sinh khác, Huyền được xếp ở vị trí số 1. Vì lẽ đó mà cô bạn này sẽ là người đầu tiên Khởi động. Không hề nao núng hay tỏ vẻ mất bình tĩnh, Huyền dồn toàn tâm trí để nghe và đọc câu hỏi. Rất nhiều câu MC chưa đọc hết nhưng cô bạn đã đưa ra được đáp án chính xác.

Phong độ được Huyền duy trì cực ổn cho đến câu số 11. Khi chuông báo kết thúc phần thi, hàng ghế khán giả bên dưới rộn ràng những tràng pháo tay giòn giã. Đã rất lâu rồi, sân khấu chương trình mới xuất hiện gương mặt chinh phục được tất cả các câu hỏi của phần Khởi động.

(Nguồn: VTV)

Không chỉ trả lời nhanh các câu hỏi, Minh Huyền còn xuất sắc dẫn đầu trong các phần thi còn lại. Kết quả, cô bạn này đón nhận chiếc vòng nguyệt quế trong sự hân hoan và ngưỡng mộ từ rất nhiều khán giả xem chương trình.

Trên mạng xã hội, bạn Lên Văn Hoàn bình luận: 'Ăn gì mà thông minh thế? Khâm phục, chưa đọc xong câu hỏi đã trả lời rồi'. Thành viên Minh Tâm viết: 'Phải không trời, máy tính thì cũng phải đợi nhập đủ phím rồi mới có kết quả chứ. Có lẽ đây là từ điển sống…'.

Phần thi Khởi động hoàn hảo của cô gái 'náo loạn' Olympia - Ảnh 1

Minh Huyền xuất sắc giành vòng nguyệt quế sau khi dẫn đầu cả 4 phần thi

Trước ngày cuộc thi chính thức diễn ra, Minh Huyền đã có sự chuẩn bị rất kĩ càng cho hành trình leo núi của mình. Mỗi lần xem chương trình, cô bạn lại thử sức với các câu hỏi và luyện tốc độ. Thời gian rảnh, Huyền cũng cùng các bạn ôn tập, trau dồi kiến thức bằng việc đố nhau, lâu dần thành phản xạ.

Khi được hỏi về bí quyết giữ phong độ trong suốt cuộc thi, Huyền lém lỉnh bày tỏ: 'Mình nghĩ đó là sự may mắn, yếu tố cần thiết cho những cuộc thi như thế này, vì kiến thức thì vô cùng rộng lớn.

Tất nhiên quan trọng không kém là sự nỗ lực, 1 chút liều lĩnh và đặc biệt là những tình cảm nồng ấm từ những cổ động viên đã luôn bên mình trong suốt chặng đường leo núi'.

Xem thêm >> Cô gái xinh xắn làm 'náo loạn' Đường lên đỉnh Olympia là ai?

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới